10 triệu USD đã được huy động trong ICO đợt 1 của Dmarket

Ngày: 23/08/2017 lúc 08:53AM

10 TRIỆU USD ĐÃ ĐƯỢC HUY ĐỘNG TRONG ICO ĐỢT 1 CỦA DMARKET

> Huy động 200 triệu USD trong 60 phút: Filecoin ICO lập kỷ lục mới

> 1,6 tỷ USD đã được huy động thông qua các dự án ICO, kỷ lục của tháng 7 - 500 triệu USD

> Lần đầu tiên lượng vốn đầu tư vào ICO vượt qua nguồn vốn đầu tư mạo hiểm trong thị trường Blockchain

Một dự án blockchain nhằm tạo ra một thị trường cho các sản phẩm game ảo đã thu hút được hơn 10 triệu USD trong đợt ICO.

Dư án ICO của Dmarket đã bắt đầu từ tuần trước và thu được 26.935 ETH – một khoản tiền tương đương 8.9 triệu USD theo giá hiện hành và 365 BTC, trị giá khoảng 1,5 triệu USD. Mặc dù website của DMarket không liệt kê danh sách số lượng những nhà đầu tư tuy nhiên họ đã thông báo rằng có 4.827 giao dịch đã được diễn ra trong vài ngày.

DMarket đang cố gắng để kết nối thế giới blockchain và các trò chơi, cụ thể là tạo ra một thị trường thứ cấp cho các tài sản kỹ thuật số  mà người chơi có thể đổi những điểm thưởng, hoặc phần thưởng thành tiền. Đây là một thị trường hàng tỷ đô la đang được nhắm đến bởi một số doanh nhân, những người xem thị trường game kỹ thuật số, (cũng như bất cứ những thứ thuộc về “kỹ thuật số” khác có thể chuyển từ chủ sở hữu này sang chủ sở hữu khác) là một khu vực đang có sự tăng tưởng lớn.

Thị trường Game được định giá hàng tỷ đô đang được Dmarket nhắm tới

Các bài đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội cho thấy đợt ICO của DMarket được tiến hành mà không gặp sự cố nào lớn. Trong khi một loại các Tweets cho thấy rằng thành viên của dự án kênh Slack đã trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công lừa đảo. Các mối đe dọa về an ninh đã bị phàn nàn trong một số dự án Blockchain khác. Đặc biệt là khi tiến hành ICO. Trước ngày hôm nay, các thành viên  của kênh Slack trong dự án Enigma đã bị lừa vào việc đóng góp tiền cho một quỹ “pre-sale” giả mạo, dẫn đến thiệt hại hơn 500.000 USD

Dmarket đang có kế hoạch bán Token lần thứ 2, sẽ được thông báo vào tháng 11. Theo dữ liệu từ ICO Tracker của Coindesk, sự thành công trong việc huy động vốn thông qua mô hình ICO khiến cho tổng token kỹ thuật số được bán trong các đợt khởi động đang bước gần hơn đến con số 2 tỷ USD.


>> 1,6 tỷ USD đã được huy động thông qua các dự án ICO, kỷ lục của tháng 7 - 500 triệu USD

Khải Hoàn (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục