50 Cent trở thành nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đầu tiên là triệu phú từ Bitcoin

Ngày: 28/01/2018 lúc 10:20AM

Kể từ khi xuất hiện vào năm 2009 thì cho đến nay đã có rất nhiều nhà đầu tư trở thành triệu phú thậm chí là tỉ phú thông qua việc đầu tư Bitcoin. Và mới đây thì danh sách những nhà đầu tư thành công này đã gia nhập thêm 1 cái tên mà có lẽ rất nhiều người trên thế giới đều biết tới vì sự nổi tiếng của anh. Đó chính là 50 Cent, ca sĩ nhạc Rap đình đám của Mỹ, anh tên thật là Curtis James Jackson III.

50 Cent trở thành triệu phú từ Bitcoin

Với việc đầu tư vào Bitcoin ngay từ những thời điểm đầu tiên đây gần như là 1 cuộc đánh bạc của 50 Cent nhưng chính cuộc đánh bạc đầy mạo hiểm này đã giúp cho khối tài sản cuả anh chàng ca sĩ kiêm doanh nhân này tăng thêm hàng triệu đô với việc Bitcoin tăng giá 1 cách chóng mặt  và liên tục chinh phục các cột mốc không tưởng (theo cập nhật ngày 28.1.2018 thì giá Bitcoin là 11.500$ và đã tăng trưởng gần 10 lần trong năm 2017)

>>> Gợi ý: Tiền kỹ thuật số đang là danh mục đầu tư sôi động và mang lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất hiện nay. Những chuyên gia của chúng tôi đang phân tích và thẩm định nhiều Altcoins và các dự án ICO khác đầy tiềm năng. Hãy tham gia Group Facebook cùng chúng tôi để tìm hiểu và thảo luận

Tuy nhiên có 1 điều khá đặc biệt đó là 50 Cent đã thừa nhận rằng anh đã quên mất rằng mình đã mua 1 số lượng lớn Bitcoin trong nhiều năm và chỉ sực nhớ tới nó trong khoảng thời gian gần đây và thật may mắn vì khi kiểm tra lại thì nó vẫn còn ở đó. 

Với việc cho phép người hâm mộ có thể mua album Animal Ambition của mình bằng cách thanh toán bằng Bitcoin vào năm 2014, khi giá của nó chỉ mới dao động quanh mức $ 662, 50 Cent đã thu được 700 Bitcoin thông qua đợt bán đĩa này, và cho đến hôm nay đây quả thật là 1 con số Bitcoin ấn tượng dành cho người sở hữu nó trong thế giới tiền kỹ thuật số

Và trong suốt 4 năm qua, số Bitcoin cuả 50 Cent đã không được ông sử dụng dù chỉ là 1 đồng mà vẫn nằm nguyên vẹn trong tài khoản, và theo báo cáo cho đến bây giờ nó đã ó giá trị hàng triệu đô.

Bitcoin đã có những sự tăng trưởng chóng mặt trong thời gian qua

Giá của Bitcoin đã tăng lên mức cao hơn $19.000 (tháng 12 năm ngoái) nhưng đã giảm xuống chỉ còn mức $11.000 trong những tuần đầu năm 2018. Tuy nhiên sự giảm giá đó cũng không làm 50 Cent phải buồn lòng vì hiện tại giá trị tài sản từ Bitcoin của ông dao động trong khoảng từ 7 triệu đô la (5 triệu bảng Anh) cho đến 8.5 triệu đô la (6 triệu bảng Anh) (Theo báo cáo của TMZ)

Trên trang twitter của mình 50 Cent đã khẳng định lợi nhuận của mình thông qua việc đầu tư Bitcoin bằng 1 twit rất hào hứng: “Không tệ cho 1 đứa trẻ đến từ South Side, tôi cảm thấy rất tự hào về mình”

Rapper nổi tiếng này đã nộp đơn xin phá sản vào năm 2015 sau khi toà tuyên án anh bị phạt 5 triệu đô để bồi thường thiệt hại cho việc đăng tải băng sex trực tuyến của người khá.

50 Cent trở thành nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đầu tiên trở thành triệu phú từ Bitcoin, và trong 1 diễn tiến khác, càng ngày càng có nhiều nghệ sĩ nỗi tiếng quan tâm và ủng hộ tiền kỹ thuật số. Gần đây trên Twitter của mình ca sĩ đình đám Kathy Perry đã sơn móng tay của cô bằng các biểu tượng của những đồng tiền Cryoto Currency. Hay Diễn viên Ashton Kutcher cũng đã đạt được thành công khi đầu tư vào bitcoin, và Paris Hilton đã lên tiếng ủng hộ cho Crypto. 

Kathy Perry, ca sĩ đình đám của thế giới đã sơn móng tay bằng biểu tượng các đồng tiền Crypto

Như vậy 50 Cent đã tham gia vào danh sách những người chiến thằng Bitcoin như Tyler và Cameroon Winklevoss, cặp song sinh người Mỹ đã sử dụng lợi nhuận khi bán đi cổ phần Facebook của mình để đầu tư 11 triêu USD vào Bitcoin ngay từ những năm đầu tiên và hiện tại họ đã trở thành những tỷ phú Bitcoin đầu tiên trên thế giới.

Một trong những kẻ thất bại lớn nhất từ Bitcoin vẫn là kỹ thuật viên của Welsh, James Howells, người đã vô tình ném đi số Bitcoin của mình trị giá 100 triệu đô

Tử Huyền (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục