Bất ngờ CEO của NiceHash nghỉ việc sau vụ mất cắp tiền ảo lên đến 4.000 BTC

Ngày: 03/01/2018 lúc 17:16PM

Công ty Dịch vụ khai thác coin của Slovenia -  NiceHash đã có sự thay đổi nhân sự cho vị trí Giám đốc điều hành vài tuần sau khi tin tặc đánh cắp tiền ảo Bitcoin trị giá khoảng $ 63 triệu trong cuộc tấn công trong năm 2017

> 6 Quy tắc để chọn một dự án ICO tốt trong bối cảnh "bong bóng thị trường đang bị bơm căng"

> 2 Cách Thức Kinh Doanh Đồng Tiền Điện Tử Tại Việt Nam

> Khám Phá Bí Mật Của Công Nghệ Blockchain Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào?

Sau khi nền tảng được kích hoạt  trở lại vào ngày 22 tháng 12, các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin rằng Giám đốc điều hành đầu tiên của Nicehash, Marko Kobal đã bỏ đi và tự ông đã xác nhận trên LinkedIn :

"Như bạn đã biết, kể từ vụ phá hoại an ninh gần đây, chúng tôi tại NiceHash đã làm việc cả ngày để xây dựng lại hệ thống nội bộ cũng như cơ cấu quản lý của chúng tôi. 

Bây giờ tôi sẽ đứng sang một bên và cho phép quản lý mới lãnh đạo tổ chức qua giai đoạn phát triển với nhiều điều thú vị sắp tới - vì vậy tôi quyết định từ chức Giám đốc điều hành của NiceHash. "

Kết quả hình ảnh cho Công ty Dịch vụ khai thác coin của Slovenia

Tin tặc cuỗm 4.700 bitcoin từ dịch vụ đào bitcoin NiceHash

Tổng số tiền thu được từ việc tấn công NiceHash đạt tới 4.000 Bitcoin. Mặc dù cuộc tấn công này rất nghiêm trọng, Kobal tỏ ra tin tưởng dịch vụ sẽ tiếp tục hoạt động bình thường như trước.

>>> Gợi ý: Tiền kỹ thuật số đang là danh mục đầu tư sôi động và mang lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất hiện nay. Những chuyên gia của chúng tôi đang phân tích và thẩm định nhiều Altcoins và các dự án ICO khác đầy tiềm năng. Hãy tham gia Group Facebook cùng chúng tôi để tìm hiểu và thảo luận


Năm 2017 đã chứng kiến ​​sự tiếp nối của các cuộc tấn công lớn tràn lan đến các đối tượng nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử cryptocurrency, đặc biệt là trên các sàn giao dịch lớn. 

Hình ảnh có liên quan

Các sàn giao dịch tiền ảo cũng như dịch vụ đào bitcoin đang là mục tiêu của hacker

Koreanbit của Youbit trở thành nạn nhân gần đây nhất, tuyên bố phá sản sau khi tin tặc đánh cắp các khoản tiền ảo lên đến 17 phần trăm giá trị tài sản ròng của sàn này.

Nói chuyện với Bloomberg vào tháng 12, Giám đốc điều hành Blockchain Peter Smith nói rằng ngành công nghiệp này đã  trải qua thời kỳ khủng hoảng vì tin tặc.

Theo: cointelegraph.com

>> [Woa!!!] Tiền ảo Bitcoin bổ sung 0,3% vào GDP của Nhật Bản


Bảo Luân (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục