[Bất ngờ] Coinsource cài đặt 20 máy ATM Bitcoin mới ở Georgia

Ngày: 09/12/2017 lúc 09:46AM

Hệ thống Coinsource đã lắp đặt  mới 20 Bitcoin ATM ở bang Georgia của Mỹ vào đầu tháng12 năm 2017. Trong số các máy ATM mới, 18 máy đã được lắp đặt tại thành phố Atlanta, trong khi hai cái còn lại đã được cài đặt ở thị trấn lân cận gần đại học Athens.

> Trên Google, từ khoá "Mua Bitcoin" được tìm kiếm nhiều hơn là "Mua vàng"

> Elon Musk: Tôi không phải là nhà sáng tạo ra Bitcoin Satoshi Nakamoto

> Quỹ từ thiện của Bill Gates sử dụng Ripple để phát triển dịch vụ thanh toán trên di động

Theo Giám đốc điều hành Coinsource, Sheffield Clark, mục tiêu của họ trong dự án là cung cấp cho mọi công dân trong tiểu bang công cụ để truy cập vào hệ thống tiền tệ ảo hàng đầu Bitcoin và tham gia vào nền kinh tế mới đang phát triển không ngừng.

Kết quả hình ảnh cho atm giao dich bitcoin

Mục tiêu của họ trong dự án là cung cấp cho mọi công dân trong tiểu bang công cụ để truy cập vào hệ thống tiền tệ ảo hàng đầu Bitcoin

"Đây là một cơ hội lớn không chỉ đối với Coinsource mà còn cho các thành phố Atlanta và Athens. Atlanta là một trong những thị trường Bitcoin ATM trưởng thành nhất ở nước này. Thật vui khi được cung cấp các dịch vụ của chúng tôi cho những người đã đón nhận và áp dụng nhanh chóng công nghệ mới này. 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho mọi người khả năng bình đẳng để truy cập vào hệ thống Bitcoin, đặc biệt là trong thời điểm nhu cầu về Bitcoin đang đạt mức kỷ lục, và giúp tất cả mọi người tham gia vào nền kinh tế đang tăng trưởng không ngừng này.

 Một phần chắc chắn để tất cả mọi người dễ dàng truy cập và giao dịch với các ATM  là việc đảm bảo rằng lệ phí của chúng tôi ít hơn một nửa so với bất kỳ nhà khai thác khác, và khách hàng sẽ được giao dịch miễn phí cho lần sử dụng đầu tiên ở bất kỳ máy ATM Bitcoin mới nào.

Hiện trạng của ngành Ngân hàng ở Hoa Kỳ, đặc biệt ở Georgia

Dựa trên một cuộc khảo sát của Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang Hoa Kỳ (FDIC), bảy phần trăm hoặc chín triệu trong tổng số hộ gia đình ở Hoa Kỳ không gửi tiền trong ngân hàng và 19,9 phần trăm hoặc 24,5 triệu hộ gia đình là có ký quỹ tại ngân hàng.

Thành phố Atlanta nằm trong số 10 thành phố có thu nhập thấp nhất trong cả nước. Hơn một trong 10 hộ gia đình trong thành phố không tham gia vào các ngân hàng truyền thống, trong khi khoảng 30 % cư dân có gửi tiền Ngân hàng.

Kết quả hình ảnh cho atm giao dich bitcoin

Chính quyền tại Georgia muốn tạo điều kiện cho người dân sử dụng dịch vụ ngân hàng nhiều hơn và tăng khả năng giao dịch của người dân tại đây

Theo Clark, những cư dân không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của ngân hàng vì thiếu tiền phải phụ thuộc vào các loại dịch vụ khác như cửa hàng cầm đồ, thanh toán bằng séc và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền mặt để đảm bảo tiền mặt và tín dụng.

Theo: cointelegraph.com

>>Hé lộ thông tin Thống đốc Ngân hàng Trung ương Pháp cảnh báo về các rủi ro của Bitcoin

Lizzie Tran (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục