[Bất Ngờ] Đại lý Vàng APMEX bắt đầu chấp nhận đồng tiền điện tử Bitcoin

Ngày: 12/12/2017 lúc 15:41PM


Một trong những nhà phân phối vàng trực tuyến lớn nhất thế giới đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận đồng tiền điện tử Bitcoin

> Ngỡ ngàng Bitcoin vượt qua mức giá 14.000 USD tăng 2.500 USD chỉ tron một ngày

> Khẩn cấp !!! CBOE tiến hành các giao dịch Bitcoin, trang web ngay lập tức bị treo

> [Bất ngờ] Coinsource cài đặt 20 máy ATM Bitcoin mới ở Georgia

APMEX cho biết vào ngày 8 tháng 12 rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền kỹ thuật số thông qua việc tích hợp với bộ xử lý thanh toán BitPay. 

Họ cũng cung cấp một khoản chiết khấu nhỏ đối với các giao dịch mua bán được thực hiện bằng Bitcoin để làm nổi bật sự quan tâm đến tính năng mới.

Công ty cho biết trong một tuyên bố:

"Trong hơn 15 năm, APMEX đã trở thành một người đứng đầu trong ngành công nghiệp này và đang thích nghi với nhu cầu phát triển nền tảng khách hàng của chúng tôi.

Khi đồng tiền điện tử Bitcoin trở nên ngày càng phổ biến và được rộng rãi chấp nhận như một phương thúc thanh toán, chúng tôi rất hào hứng đón nhận đồng tiền này trong hoạt động mua vàng, bạc và các kim loại quý khác bằng cách tích hợp BitPay vào trang web của chúng tôi. "

Các nhà phân phối kim loại quý đã chuyển sang sử dụng Crypto trong những năm gần đây, bao gồm một quyết định vào tháng 9 vừa rồi của Sharps Pixley tại Anh để bắt đầu chấp nhận Bitcoin trong hoạt động buôn bán của mình.

Hình ảnh có liên quan

APMEX đã chấp nhận Bitcoin, theo như mong muốn của khách hàng với mục đích ẩn danh

Thật ra, cuộc tranh luận về liệu "Bitcoin có được xem như vàng kỹ thuật số" đã thu hút sự chú ý của nhiều người trong ngành kinh doanh kim loại quý cũng như những người khai thác vàng.

Mặt khác, một số trong người tham gia đầu tư vàng, bao gồm cả nhà đầu tư đáng chú ý John Hathaway, đã chống lại thị trường cryptocurrency.

Công ty đã tích hợp với các dịch vụ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng của BitPay và hiện tại có thể nhận được tiền kỹ thuật số, người mua sẽ được nhận giảm giá 4% mà trước đây thường chỉ dành cho thanh toán bằng tiền mặt

"Đó hoàn toàn là một quả bong bóng” – Phát ngôn của Hathaway hồi tháng 9 vừa rồi.

Theo: coindesk.com

>> 2 Sàn Kinh Doanh Tiền Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay Cho Người Chơi Mới

Tử Huyền (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục