Binance, Bitfinex, Bittrex Tạm thời Ngưng chấp nhận Người dùng Mới

Ngày: 09/01/2018 lúc 21:27PM

> 2 Cách Thức Kinh Doanh Đồng Tiền Điện Tử Tại Việt Nam

> 3 bước đầu tư vào tiền điện tử Firstcoin cho người mới bắt đầu

> Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Dưới 1000 Usd Tiềm Năng Nhất Hiện Nay

Với sự gia tăng giá mạnh mẽ của các tiền tệ kỹ thuật số, nhu cầu đã đạt đến điểm khi các Sàn giao dịch cryptocurrency trở nên không đủ sức chứa. Lượng người sử dụng khổng lồ này đã dẫn tới các mối quan tâm về cơ sở hạ tầng lớn dẫn đến việc đóng cửa tạm thời các cổng đăng ký của một số Sàn giao dịch.


Trong suốt nửa cuối năm 2017, các giao dịch tiền tệ số đã ghi nhận con số kỷ lục về số người đăng ký sử dụng. Binance đang thông tin rằng họ có thêm 250.000 người dùng mỗi ngày trong khi Coinbase báo cáo số người đăng ký trong ngày là 100.000
người và Kraken tự hào có 50.000 người dùng mới mỗi ngày.

Tạm dừng

Sự tăng lên đáng kinh ngạc của người sử dụng cryptocurrency là quá tải so với cấu trúc hạ tầng hiện của nhiều sàn giao dịch cryptocurrency, với một số ví dụ như Kraken gặp vấn đề lớn về tính khả dụng của hệ thống trong suốt năm 2017. Sàn giao dịch đã ngay lập tức vô hiệu hóa một số loại đơn hàng cấp cao và bắt đầu một cuộc đại tu toàn bộ hệ thống.


Bittrex là một trong những sàn giao dịch đầu tiên tiến hành việc tạm ngưng người dùng mới tham gia vào hệ thống. Trở lại tháng 12 năm 2017, một thông báo từ Sàn giao dịch lớn tại Hoa Kỳ này viết:

"Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đăng ký tài khoản mới trong vài tuần qua."

Ngoài Bittrex, hai nền tảng khác cũng phải đưa ra một quyết định tương tự - Bitfinex và Binance . Đăng ký mới cho Bitfinex sẽ được thông báo trên cửa sổ với thông báo việc tạo tài khoản mới đã bị tạm dừng.

>>> Gợi ý: Tiền kỹ thuật số đang là danh mục đầu tư sôi động và mang lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất hiện nay. Những chuyên gia của chúng tôi đang phân tích và thẩm định nhiều Altcoins và các dự án ICO khác đầy tiềm năng. Hãy tham gia Group Facebook cùng chúng tôi để tìm hiểu và thảo luận

Một phần thông báo viết: " Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc mở một tài khoản Bitfinex. Tuy nhiên, do nhu cầu bất thường, việc tạo tài khoản mới đã bị tạm dừng. Bitfinex tập trung vào việc phục vụ các thương nhân chuyên nghiệp. Lý do chúng tôi quyết định tạm dừng chấp nhận các tài khoản mới là chúng tôi không thể làm suyyếu chất lượng dịch vụ của chúng tôi cho các thương nhân hiện tại bằng cách làm tràn ngập hệ thống bằng các tài khoản mới."

Binance cũng đã phải ngừng đăng ký trong khi trải qua một nâng cấp cấu trúc hạ tầng . Trong khi Bittrex và Binance chưa đưa ra thời hạn để mở lại đăng ký tài khoản mới, Bitfinex dự định cho phép đăng ký bắt đầu từ ngày 15 tháng 1 năm 2018.


> Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Dưới 1000 Usd Tiềm Năng Nhất Hiện Nay  

Khải Hoàn (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục