Bitcoin bứt phá lên gần chạm mốc 8.000 USD

Ngày: 17/11/2017 lúc 09:52AM

Bitcoin một lần nữa phá vỡ mức giá 7.000 USD khi Square -  một công ty thanh toán lớn ở Mỹ thử nghiệm thanh toán crypto tích hợp trong ứng dụng Cash.

> Sau nhiều lần hạ giá, Bitcoin trở lại và mạnh hơn rất nhiều

> Tiền kỹ thuật số -  "Vịnh tránh bão” mới của các nhà đầu tư, góc nhìn từ khủng hoảng tài chính 2008.

> Nhật Bản và tầm nhìn dài hạn về phát triển tiền kỹ thuật số

Theo Forbes và những tin tức khác trong Thứ Tư vừa qua, Square đã ra mắt  một ứng dụng mới dành cho một số lượng hạn chế khách hàng cho việc sử dụng ví tiền pool để cho phép thanh toán bằng Bitcoin mà không cần phải trả bất cứ loại phí nào.

"... Chúng tôi đã thấy rằng khách hàng rất thích thú khi sử dụng Ứng dụng Cash để mua Bitcoin", đại diện công ty Square cho biết.

"Chúng tôi đang khám phá bng cách nào đ làm cho các giao dch tr nên nhanh gn và d dàng hơn. Chúng tôi đã trin khai tính năng này cho mt s khách hàng nht đnh trên ng dng Cash. Chúng tôi tin rng cryptocurrency có nh rt hưởng ln đến kh năng ca các cá nhân tham gia vào h thng tài chính toàn cu và chúng tôi rt háo hc được hc hi thêm đây."

Square, ông trùm về thanh toán trực tuyến bằng di động vừa mở ra 1 cổng thanh toán bằng Bitcoin 

Bitcoin đã tăng hơn $ 800 về giá trị trong 24 giờ vừa qua để chỉ khoảng dưới 7000 đô la Mỹ trên các giao dịch chính và tiếp tục tăng lên mức 7.900 USD hôm nay, Thứ 6 ngày 17/11/2017.

 Khi người dùng tiếp tục chịu với mức phí cao cho các giao dịch, giá của Bitcoin Cash (BCH) nguyên nhân chính gây ra sự rớt giá Bitcoin vào cuối tuần trước, có vẻ đang giảm mạnh khi đi từ mức 2.400 USD xuống chỉ còn khoảng một nửa. Trong lúc đó, giá Bitcoin đang trên đà tăng lên mức cao nhất tính từ ngày 10/11/2017.

Bitcoin đang thẳng tiến tới cột mốc lịch sử 10.000 USD

Có nhiều phản ứng khác nhau về thử nghiệm ứng dụng Cash của Square, hiện nó vẫn đang được bán tán xôn xao trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. 

NGUỒN: cointelegraph.com


>> Tiền kỹ thuật số -  "Vịnh tránh bão” mới của các nhà đầu tư, góc nhìn từ khủng hoảng tài chính 2008.

 

Lizzie Tran (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục