Bitcoin Classic sẽ ngừng hoạt động vì các nhà phát triển cho rằng Bitcoin Cash sẽ thống trị trong 6 tháng tới

Ngày: 12/11/2017 lúc 12:34PM

> Liệu Coinbase có phải đối mặt với rắc rối pháp lý khi không cho phép rút Bitcoin Cash

> Bitcoin Cash: chưa đầy 2 ngày đã trở thành đồng tiền lớn thứ ba

> Trước là “Cash”, giờ là  “Gold”? Một đợt Hard Fork Bitcoin chuẩn bị được tiến hành

Bitcoin Classic đã xác nhận việc ngừng hoạt động khi các nhà phát triển cho rằng BCH sẽ trở thành 'Bitcoin mới' vào tháng 5 năm 2018.

Trong một tuyên bố chính thức hôm thứ Năm, người quản lý Tom Zander ca ngợi BCH và cho biết tính hợp lệ của nó, nói cách khác, Bitcoin Classic đã "giữ đúng lời hứa của mình."

BCH đang tạo 1 cú hit khi vượt qua Ethereum trở thành đồng tiền lớn thứ 2 thế giới, tăng trưởng gần 600% chỉ trong 20 ngày

"Chuỗi blockchain nào được có được sức hút lớn nhất bây giờ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đã tới lúc hàng tỷ người tiếp theo bắt đầu sử dụng Bitcoin Cash. Trong tối đa sáu tháng, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ bỏ đi cái đuôi ‘Cash’ và gọi nó là 'Bitcoin'” ông cho biết.

Khi người ta dự đoán về một cuộc hard fork mới vào ngày 13/11, BCH tăng vọt lên tới hơn 35%, đạt giá trị cao nhất kể từ khi nó ra mắt.

Sau những thất bại rõ ràng của SegWit2x , các quỹ dường như rơi vào cạnh tranh  Bitcoin fork khi các nhà đầu tư đi nước đôi mỗi khi nhân chuỗi block chain.

Với việc Segwit lần 2 bị hoãn và sự tăng trưởng ngạn mục của BCH, gần như sẽ không có thêm 1 đồng coin nào được tách ra từ Bitcoin trong thời gian sắp tới

"Thực tế là Legacy chain bị mắc kẹt ở mức 1 MB, và chắc chắn mãi mãi sẽ ở đó, khẳng định khả năng tồn tại của chuỗi BitcoinCash. Bây giờ thị trường sẽ quyết định, "Zander nói thêm.

Cho đến khi có thông tin về hard fork, BCH đã nắm giữ vị trí ngoài lề những nỗ lực quảng bá đáng kể do Roger Ver của Bitcoin.com đưa ra.

Bây giờ, những số liệu về cryptocurrency cho thấy đã và đang có nhiều sự ủng hộ của cộng đồng bao gồm Rick Falkvinge , người sáng lập đảng Pirate Phần Lan và nhà bình luận viên điều tiết dành cho Bitcoin Cash

Rick Falkvinge 

✔@Falkvinge

With recent developments, I'm putting all available dev resources to retool my software for #Bitcoin Cash. I suspect I'm far from alone.

(Với sự phát triển như hiện tại, tôi đang dùng tất cả nguồn lực dev khả dụng để trang bị lại phần mềm của mình cho BCH. Và tôi ngờ rằng không chỉ bản thân mình làm chuyện đó)

10:14 PM - Nov 9, 2017

Bản thân Ver tuần này cũng xác nhận rằng Bitcoin.com chỉ ủng hộ và giải quyết bằng BCH.

 

 >> Bitcoin Cash: chưa đầy 2 ngày đã trở thành đồng tiền lớn thứ ba 

 

Lizzie Tran (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục