Bitcoin giảm xuống dưới mức 4000USD vì tâm lý thị trường không ổn định

Ngày: 13/09/2017 lúc 12:30PM

BITCOIN GIẢM XUỐNG DƯỚI MỨC 4000USD VÌ TÂM LÝ THỊ TRƯỜNG KHÔNG ỔN ĐỊNH

Sau khi có sự phục hồi khiêm tốn vì những tin đồn đã được giám sát, giá Bitcoin lại một lần nữa có xu hướng giảm xuống dưới mức 4000 USD.

Giá trung bình của Bitcoin trên toàn cầu đã giảm xuống dưới 4.000 USD vào lúc 3:15 theo giờ UTC hôm nay, chạm mức thấp nhất kể từ ngày 10 tháng 9.

Nhìn chung động thái này diễn ra trong một khoảng thời gian nhạy cảm đối với thị trường cryptocurrency sau khi thị trường chứng kiến đợt giảm nhiệt đầu tiên của năm 2017.

Với sự suy giảm này, giá Bitcoin chỉ tăng 1.7% so với tháng trước, mặc dù tính từ đầu năm nay thì nó vẫn tăng gần 300%. Theo CoinMarketCap, những thị trường cryptocurrency lớn cũng đã có những động thái tương tự, tăng 3.4% trong vòng 30 ngày qua, nhưng sau đó lại giảm 17% từ mức cao nhất.

Đối với tình hình hiện tại, những tin đồn tiếp theo rằng Trung Quốc có thể tiến tới đóng cửa các sàn giao dịch cũng sẽ không thể tạo ra bất ngờ hơn nữa đối với các nhà đầu tư.

Sự giao dịch ở các sàn Trung Quốc hiện tại vẫn đang diễn ra bình thường tại thời điểm đưa tin. Điều này cho thấy họ vẫn chưa được thông báo về bất kỳ thay đổi nào trong hoạt động.

Lizzie Tran (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục