Bittrex làm “rò rỉ” tài khoản của người dùng trên các email hỗ trợ khách hàng

Ngày: 13/12/2017 lúc 11:53AM

Bittrex được báo cáo là rò rỉ hình ảnh và ảnh hộ chiếu của người dùng vì các email KYC từ Hệ thống hỗ trợ khách hàng có chứa các lỗi bảo mật nghiêm trọng.

> Bằng cách nào Blockchain có thể giúp chúng ta bảo vệ môi trường

> Sự Thật Về Blockchain Và Viện Trợ: Hơn Cả Sự Hiệu Quả

> Khám Phá Bí Mật Của Công Nghệ Blockchain Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào?

Theo báo cáo trên một kênh tin tức tiếng Nga Telegram , người dùng trải qua quá trình xác minh KYC của giao dịch nhưng bị từ chối nhận được email từ Hệ thống hỗ trợ khách hàng.

Cùng với các tài liệu cá nhân mà người dùng cung cấp, email từ chối cũng có chứa các thông tin của một số người dùng bị từ chối khác.

Điều này có nghĩa là chi tiết về hộ chiếu và hình ảnh của những người dùng đang được chia sẻ tự do trên Internet.

Kết quả hình ảnh cho Bittrex

Theo báo cáo trên một kênh tin tức tiếng Nga Telegram , người dùng trải qua quá trình xác minh KYC của giao dịch nhưng bị từ chối nhận được email từ Hệ thống hỗ trợ khách hàng

"Giờ đây tôi có thể xem hộ chiếu của một người có tên là Nurbek và một vài người khác, và cả những  tấm ảnh selfie của họ” – theo một bình luận từ người dùng.

Nếu quá trình quét hộ chiếu do Kriptach cung cấp là chính xác, thực tiễn có thể có những hậu quả to lớn cho Bittrex. Tới lúc này Bittrex vẫn chưa có bình luận về các cáo buộc hay đưa ra bất kỳ bằng chứng nào. Điều này đã gây sự phẫn nộ từ các trader trên các phương tiện truyền thông.

Kết quả hình ảnh cho Bittrex

Tới lúc này Bittrex vẫn chưa có bình luận về các cáo buộc hay đưa ra bất kỳ bằng chứng nào

Theo: coindesk.com

>> Cực shock! Leo Messi là Ngôi sao tiếp theo ủng hộ Blockchain

Khải Hoàn (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục