Các nhà quản lý tài sản đang bị tấn công tới tấp vì những lời đề nghị mua Bitcoin của các nhà đầu tư

Ngày: 23/11/2017 lúc 17:43PM

Theo một báo cáo mới của Bloomberg, các nhà quản lý tài sản trên thế giới đang bị tấn công bởi các lời mời gọi mua Bitcoin . Sự gia tăng ngoạn mục về giá  của đồng tiền kỹ thuât số này đã tạo nên một cuộc chạy đua đầu tư , với một số lượng lớn các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội để sở hữu loại tài sản mới này.

> Tỷ phú Mark CuBan ủng hộ quỹ đầu tư mạo hiểm tiền kỹ thuật số 20 triệu USD

> Nhà phân tích thị trường chứng khoán dự đoán Bitcoin sẽ đạt 7.500 USD

> Tiền kỹ thuật số -  "Vịnh tránh bão” mới của các nhà đầu tư, góc nhìn từ khủng hoảng tài chính 2008.

Cho đến năm nay thị trường Bitcoin vẫn được rất nhiều người đánh giá chỉ là thị trường chợ đen, tuy nhiên ngày qua ngày xu hướng chấp nhận Bitcoin như một đồng tiền chính thống đã được cải thiện đáng kể. Sự tăng giá bùng nổ đã dẫn đến những phương tiện mới cho đầu tư Bitcoin trong tương lai trên Chicago Mercantile Exchange (CME) và các thị trường khác.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng Bitcoin trong tương lai có thể sẽ được giao dịch ở những sàn lớn như CME

Sự đồng thuận chung

Trong khi hầu hết các nhà quản lý tài sản cảm thấy lo lắng về những rủi ro liên quan đến một loại tài sản mới được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến, một số lượng lớn các nhà quản lý tài sản khác sẵn sàng cho phép khách hàng của mình tham gia vào thị trường Bitcoin. Tuy nhiên, đa số các nhà quản lý tài sản đều đề nghị khách hàng rút vốn đầu tư ban đầu càng nhanh càng tốt và chỉ để lại phần lời trên thị trường.

Theo Kevin Grimes, chủ tịch của Grimes and Co, tốt nhất các nhà đầu tư nên bán một phần tài sản đủ để thu hồi vốn đầu tư ban đầu  nhưng ông vẫn rất mạnh mẽ tư vấn khách hàng nên giữ một số lượng coin nhất định trong thị trường cryptocurrency. Ông nói:

Nhạo báng Bitcoin có thể là một sai lầm. Bitcoin có thể đi đến số không và trở thành một trò lừa đảo, nhưng rất có thể nó sẽ phát triển tới một con số mà không ai có thể tưởng tượng được. "

Bitcoin và tiền điện tử đang là kênh đầu tư HOT nhất của năm 2017

Bitcoin đang dần khẳng định giá trị và lợi thế của mình trên thị trường tiền tệ, có nhiều sự tiên đoán cho rằng giá Bitcoin có tiềm năng đạt mức cao hơn rất nhiều trong tương lai.

Theo cointelegraph.com


>> Tiền kỹ thuật số -  "Vịnh tránh bão” mới của các nhà đầu tư, góc nhìn từ khủng hoảng tài chính 2008.

Bảo Luân (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục