Cực shock! Leo Messi là Ngôi sao tiếp theo ủng hộ Blockchain

Ngày: 11/12/2017 lúc 17:39PM

Số lượng những ngôi sao nổi tiếng ủng các công ty công nghệ Blockchain tiếp tục tăng lên. Sự chấp nhận mới nhất là bởi Leo Messi của câu lạc bộ Barcelona, cầu thủ được nhiều người đánh giá là cầu thủ bóng đá số 1 thế giới. 

> Bằng cách nào Blockchain có thể giúp chúng ta bảo vệ môi trường

> Sự Thật Về Blockchain Và Viện Trợ: Hơn Cả Sự Hiệu Quả

> Khám Phá Bí Mật Của Công Nghệ Blockchain Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào?

Messi đã  một hợp đồng chứng thực để làm đại diện cho SIRIN LABS, một công ty cung cấp phần cứng dựa trên công nghệ Blockchain cho cộng đồng crypto.

Công ty đã cho ra mắt SOLARIN – thiết bị điện thoại di động siêu an toàn và hiện tại đang chuẩn bị để phát hành một phiên bản máy tính đa chức năng – all-in-one, được gọi là FINNEY, thiết bị dành riêng cho những người đam mê Blockchain và chắc chắn thiết bị này sẽ làm cho Blockchain hội nhập nhanh hơn và trở nên thân thiện với người dùng. 

Kết quả hình ảnh cho messi blockchain

Messi đã ký một hợp đồng chứng thực để làm đại diện cho SIRIN LABS, một công ty cung cấp phần cứng dựa trên công nghệ Blockchain cho cộng đồng crypto

Sự chứng thực của Messi đã mở ra một lượng khán giả rộng lớn hơn cho công nghệ Blockchain đặc biệt là những ai chưa bao giờ nghe đến công nghệ này. Trong một bài đăng quảng cáo trên Facebook, Messi cho biết:

"Tôi thường bận rộn với công việc chính là một cầu thủ bóng đá và sau khi đào sâu nghiên cứu về Blockchain và các hệ thống phân cấp, tôi rất lấy làm hân hạnh khi tham gia vào SIRIN LABS và trở thành làm đại sứ làm cho Blockchain thân thiện hơn với mọi người cùng với hệ điều hành sắp được ra mắt dành cho điện thoại thông minh!"

Lại là IOTA***

Hệ thống các thiết bị của SIRIN LABS đang được liên kết với nhau thông qua công nghệ Tangle của IOTA, một mạng lưới giao dịch không tính phí. 

IOTA đã trở nên phổ biến hơn khi ngày càng có nhiều tin tức viết về nó sau khi vượt qua Ripple - đồng coin lớn mạnh thứ tư hiện nay. Sự nhảy vọt xảy ra do tin tức rằng công ty đã ký hợp đồng lớn với Microsoft, Fujitsu và các hãng khác.

Kết quả hình ảnh cho messi IOTA

IOTA đã trở nên phổ biến hơn khi ngày càng có nhiều tin tức viết về nó sau khi vượt qua Ripple - đồng coin lớn mạnh thứ tư hiện nay

*** IOTA là một thương hiệu mới và là một phương thức giao dịch nhỏ (Mcro-transaction) được tối ưu cho Internet-of-Things (IoT).

Không giống như các Blockchain phức tạp và nặng nề của Bitcoin hay những nền tảng tương tự, IOTA được thiết kế với mục đuichs sử dụng khác. IOTA được tạo ra tối ưu nhẹ nhất có thể.

Theo: cointelegraph.com

>> 2 Cách Thức Kinh Doanh Đồng Tiền Điện Tử Tại Việt Nam

Khải Hoàn (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục