Giải mã bí mật Zuckerburg nghiên cứu đồng tiền ảo Cryptocurrency

Ngày: 06/01/2018 lúc 22:54PM


Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg của Facebook cho biết anh dự định nghiên cứu các đồng tiền kỹ thuật số hay cách gọi khác la tiền ảo và các công nghệ phân quyền như một phần của nỗ lực cải tiến dịch vụ mạng xã hội mà anh đồng sáng lập.

> 2 Cách Thức Kinh Doanh Đồng Tiền Điện Tử Tại Việt Nam

> Khám Phá Bí Mật Của Công Nghệ Blockchain Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào?

> Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Dưới 1000 Usd Tiềm Năng Nhất Hiện Nay

Trong một bài đăng trên Facebook , Zuckerberg khéo léo vạch ra những gì anh gọi là những thách thức cá nhân trong năm tới, anh lưu ý rằng điều đầu tiên là cần phải nghiên cứu các khía cạnh tích cực và tiêu cực của cryptocurrency và lĩnh vực công nghệ mã hóa.

Hình ảnh có liên quan

Zuckerberg khéo léo vạch ra những gì anh gọi là những thách thức cá nhân trong năm tới và luôn nhắc đến đồng tiền ảo cryptocurrency

>>> Xem ngay:  2 Cách Thức Kinh Doanh Đồng Tiền Điện Tử  Hay Gọi Là Tiền Ảo Tại Việt Nam

Zuckerberg tiếp tục chú thích thêm rằng công việc chính của anh trong năm nay là tập trung vào "khắc phục các vấn đề quan trọng" về công nghệ, truyền thông và chính phủ. 

>>> Gợi ý: Tiền kỹ thuật số đang là danh mục đầu tư sôi động và mang lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất hiện nay. Những chuyên gia của chúng tôi đang phân tích và thẩm định nhiều Altcoins và các dự án ICO khác đầy tiềm năng. Hãy tham gia Group Facebook cùng chúng tôi để tìm hiểu và thảo luận

"Tôi mong muốn đưa các nhóm chuyên gia cùng nhau thảo luận và giúp nhau làm việc thông qua các chủ đề này," Mark viết trong bài đăng trên Facebook.

Tuy đó là ý kiến ​​cá nhân của Mark về phân quyền, nhưng nó đã làm xáo động cả thế giới của Blockchain.

Được khen ngợi vì khả năng tạo ra các mạng ngang hàng toàn cầu có giá trị, Zuckerberg gọi các đồng tiền ảo cryptocurrency là một trong những câu hỏi thú vị nhất về công nghệ hiện nay. 

"Có những xu hướng đối lập ví dụ như công nghệ mã hóa và cryptocurrency - lấy nguồn lực từ các hệ thống tập trung và đưa nó trở lại trong tay của người dùng ...

Tôi quan tâm đến việc nghiên cứu sâu hơn các khía cạnh tích cực và tiêu cực của các công nghệ này, và làm thế nào tốt nhất để sử dụng chúng trong các dịch vụ của chúng tôi. "

Hình ảnh có liên quan

Một status của ông chủ facebook đã nhắc đến công nghệ mã hóa và cryptocurrency

Theo: coindesk.com – 05/01/2018

>> Khám Phá Bí Mật Của Công Nghệ Blockchain Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào?

Bảo Luân (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục