Không chỉ có Bitcoin, Ethereum vượt qua giá 750 USD, Dash gần đạt mức kỷ lục 1000 USD

Ngày: 14/12/2017 lúc 23:52PM

Giá Ethereum (ETH) đã vượt qua mức  750 USD lần thứ hai trong một ngày khi giá tiếp tục chạm mức cao khó tin nằm ngoài dự đoán của nhiều chuyên gia.

> [Hot nhất] Apple gỡ bỏ Ứng dụng MyEtherWallet giả trên App Store

> 21 Cột Mốc Không Thể Quên Của Đồng Tiền Điện Tử Bitcoin

> Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Dưới 1000 Usd Tiềm Năng Nhất Hiện Nay

Dưới sự tác động của cơn cuồng phong Bitcoin, ETH dường như đang trên đà tiếp tục sự bùng nổ trong lịch sử của riêng mình, chỉ thiếu 225 USD sẽ đạt mức giá 1.000 đô la kỳ.

Cũng giống như động lực cho sự bứt phá của Bitcoin trên 17.000 đô la Mỹ trong tuần này, thành công mới của ETH là nhờ vào việc chấp nhận và thực hiện quy định về Crypto.

Kết quả hình ảnh cho Giá Ethereum

Không chỉ Bitcoin mà Giá Ethereum cũng đang tăng kỷ lục

Một nhóm các ngân hàng của EU bao gồm UBS ở Thụy Sĩ sẽ sử dụng hệ thống của Altcoin như là một phần của các thủ tục phải tuân thủ trong các điều  luật sắp tới sẽ có hiệu lực vào ngày 3 tháng 1 năm 2018.

Charles Hayter, phát ngôn viên của hãng CryptoCompare nói với CNBC về động thái này : "Tin tức rằng Ethereum đang được sử dụng kết hợp với một số ngân hàng lớn hơn trong ngành ngân hàng hiện đang là một tin tích cực về công nghệ này” .

Niềm tin rộng rãi rằng ETH là tài sản giá trị lớn thứ hai sau Bitcoin đang giúp đẩy giá của đồng tiền này lên cao.

Hình ảnh có liên quan

Niềm tin rộng rãi rằng ETH là tài sản giá trị lớn thứ hai sau Bitcoin đang giúp đẩy giá của đồng tiền này lên cao

Sau khi thất bại trong việc cố gắng được hợp pháp hóa trong năm nay, các quỹ trao đổi của ETH - ETH-based exchange traded funds ETFs vẫn có thể thấy các nhà lập pháp bật đèn xanh để mở cửa thị trường Crypto trong tương lai gần.

Trong khi đó, Dash sắp đạt mức 1.000 USD khi chỉ còn cần thêm 55 USD nữa để đạt kỷ lục mới này, đánh dấu một giai đoạn nữa trong bước đi hấp dẫn của mình,. Dash đã tăng tốc  ngoạn mục trong những tuần gần đây.

Theo: cointelegraph.com

>>  Ngân hàng trung ương Philippine đưa ra khung pháp lý mới cho tiền kỹ thuật số

Bảo Luân (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục