Không lâu nữa, giá Bitcoin Cash có thể sẽ chỉ bằng 1/10 của Bitcoin

Ngày: 20/11/2017 lúc 13:51PM

Thứ năm vừa rồi, giá Bitcoin Cash đã giảm xuống dưới 1.000 USD - giá trị của một coin đã giảm xuống còn 993 USD. Sự giảm giá nhanh diễn ra sau nhũng ngày cuối tuần sôi động, khi cơn bão giá đã tăng lên trong chớp nhoáng đến mức cao nhất từ trước đến giờ là 2.477 USD, cùng lúc Bitcoin  tạm thời giảm xuống dưới 6.000 USD.

> Bitcoin Classic sẽ ngừng hoạt động vì các nhà phát triển cho rằng Bitcoin Cash sẽ thống trị trong 6 tháng tới

> Bitcoin bứt phá lên gần chạm mốc 8.000 USD

> Hướng Dẫn Cách Xem Giá Bitcoin Ngày Hôm Nay Cho Người Mới Tìm Hiểu

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại rõ ràng cơn bão giá đã suy yếu dần ngược lại với dự đoán của một số người ủng hộ BCH nhiệt tình nhất, những người cho rằng BCH sẽ còn tiếp tục ổn định với mức giá cao và rất ít khả năng giá sẽ giảm trong thời gian tới. Bitcoin Cash quay trở lại mức giá ban đầu khoảng 1.000 USD trong khi BTC đang duy trì vị trí số một trong thế giới tiền ảo.

Bitcoin đang tiếp tục bỏ xa Bitcoin Cash sau đợt biến động hồi giữa tháng 11 vừa rồi

Trên thực tế, Bitcoin tiếp tục phá vỡ tất cả các kỷ lục ngay sau khi đánh dấu mức giá 7.500 USD và hiện tại nàm ở khoảng khoảng $ 8000, phần lớn là do thông báo  của Tập đoàn CME về giao dịch tương lai của Bitcoin.

Biến động giá cả hiện tại là phản ánh sự cạnh tranh đang diễn ra giữa hai đồng BTC và BCH để giành vị trí của một Bitcoin 'thực sự'.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi thị trường và báo cáo về sự biến động giá của Bitcoin và Bitcoin Cash.

 

>> Bitcoin bứt phá lên gần chạm mốc 8.000 USD

Khải Hoàn (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục