Không thể tin nổi !!! Litecoin sẽ là đối thủ lớn nhất của Bitcoin?

Ngày: 06/12/2017 lúc 19:05PM

Theo nhận định của Motley Fool, một công ty dịch vụ tài chính đa phương tiện chuyên cung cấp tư vấn tài chính cho các nhà đầu tư thông qua các dịch vụ tài chính , đầu tư và tài chính cá nhân thì rất có thể đối thủ nặng ký nhất của Bitcoin sẽ là Litecoin chứ không phải là Ethereum.

> Sàn Coinone Hàn Quốc Tiến hành Niêm Yết Litecoin

> Hàn Quốc sẽ cho phép các công ty Bitcoin chuyển tiền quốc tế

> Sàn giao dịch Bitcoin Hàn Quốc hoàn trả tiền lại cho người dùng sau khi tài khoản bị trộm

Litecoin đối thủ đáng gờm cho đồng tiền điện tử Bitcoin hiện nay

Dựa trên CoinMarketCap thì đối thủ lớn nhất của Bitcoin hiện tại là Ethreum  - đồng tiền ảo lớn mạnh t hứ hai thế giới. Tuy nhiên, theo Motley Fool, nguy cơ cạnh tranh lớn nhất đối với Bitcoin thực sự có thể đến từ một đồng tiền ảo có giấ thất hơn rất nhiều, đó là Litecoin .

Litecoin được Charlie Lee tạo ra  vào năm 2011 và sử dụng các giao thức tương tự như Bitcoin. Theo các phân tích, Bitcoin và Ethereum thực sự dành cho các đối tượng ở các thị trường hoàn toàn khác nhau. 

Trong khi Bitcoin được thiết kế như là một đồng tiền để lưu trữ các giao thức về giá trị được xây dựng trên sự đồng thuận, thì Ethereum là một nền tảng chức năng cung cấp một tiền tệ cho các giao dịch nội bộ.

Kết quả hình ảnh cho litecoin

Litecoin được Charlie Lee tạo ra  vào năm 2011 và sử dụng các giao thức tương tự như Bitcoin

Litecoin đang được người tạo ra nó tập trung phát triển mạnh hơn

Tuy nhiên, theo phân tích, Litecoin về cơ bản giống như Bitcoin - một loại tiền tệ và là một nơi lưu trữ các giá trị. 

Mặc dù Litecoin đã hoàn thành nâng cấp SegWit và cung cấp các giao dịch nhanh chóng, như Bitcoin, nền tảng này cho phép nâng cấp thành một giao thức đơn giản hơn. 

Kết quả hình ảnh cho litecoin

Litecoin xác nhận giao dịch đến người dùng cuối nhanh hơn Bitcoin với truy cập nhanh hơn đến tài chính của họ, đặc biệt là trong những tình huống thời gian nhạy cảm

Mặc dù hiện giờ chỉ Overstock chấp nhận Litecoin, đó không phải do đồng tiền này mà là do nó chưa có gây được sự chú ý từ cộng đồng các nhà đầu tư. Theo nhà phân tích của Motley Fool:

"Litecoin đã không thành công như mong đợi, nhưng điều đó có vẻ như là một sự cố tình của người tạo ra nó, Charles Lee đã nhiều năm giữ vai trò giám đốc điều hành của Coinbase giờ đây đang tập trung nỗ lực để phát triển đồng Litecoin của mình. "

Không một ai có thể biết liệu sẽ có bất cứ điều gì có thể thách thức sự thống trị của Bitcoin hay không. Tuy nhiên, Quỹ Litecoin tin rằng cả hai sẽ hoạt động đồng thời mà không có bất kỳ vấn đề gì vì Litecoin tập trung nhiều hơn vào dịch vụ thanh toán.

Theo: cointelegraph.com

>> Hàn Quốc sẽ cho phép các công ty Bitcoin chuyển tiền quốc tế

Khải Hoàn (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục