Ngân hàng lớn thứ hai của Hàn Quốc thiết lập dịch vụ Ví điện tử Crypto an toàn

Ngày: 02/12/2017 lúc 11:34AM

Trong một thông báo quan trọng về cryptocurrency ở Hàn Quốc , ngân hàng lớn thứ hai trong nước, Ngân hàng Shinhan, đã thông báo rằng họ đang trong quá trình xây dựng ví cryptocurrency cho khách hàng để lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ một cách an toàn.

> Samsung giành được hợp đồng Blockchain Khu vực Kinh tế Nhà nước cho Chính phủ Hàn Quốc

> Hàn Quốc sẽ cho phép các công ty Bitcoin chuyển tiền quốc tế

> IMF có thể phát hành một đồng tiền kỹ thuật số quốc tế thay thế USD

Báo cáo đưa ra sau khi  các máy chủ Bithumb sụp đổ vào tháng 11, và dữ liệu cá nhân của 30.000 người dùng đã bị rò rỉ vào tháng Sáu. Theo người phát ngôn của ngân hàng, dịch vụ mới sẽ an toàn hơn các dịch vụ bên ngoài. Ngân hàng sẽ cung cấp các khoản tiền gửi không có phí, nhưng rút tiền sẽ có một khoản phí kèm theo. Theo tuyên bố của ngân hàng:

Ngân hàng lớn thứ 2 ở Hàn Quốc Shinhan Bank dự kiến cho ra mắt dịch vụ ví Tiền điện tử cho khách hàng

"Đây là một dịch vụ giữ chìa khóa Blockchain qua két an toàn ảo do ngân hàng cung cấp. Chúng tôi đang tìm kiếm cách cung cấp dịch vụ miễn phí khi gửi và thu phí khi rút tiền".

 Thông báo này bổ sung thêm sự hỗ trợ cho sự tăng trưởng đáng kể trong việc đưa tiền kỹ thuật số vào sử dụng trong đất nước này. Với những thông báo gần đây về tương lai của Bitcoin từ  Chicago Mercantile Exchange , cũng như một số lượng lớn các  quỹ phòng hộ của Bitcoin , việc tiếp nhận các đồng tiền mới vẫn tiếp tục phát triển.


>> Hàn Quốc sẽ cho phép các công ty Bitcoin chuyển tiền quốc tế

Khải Hoàn (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục