Ngược lại với Bitcoin, Đô la đang mất dần giá trị

Ngày: 01/12/2017 lúc 14:39PM

Mỗi tuần trôi qua, Bitcoin lại đạt kỷ lục mới về giá trong lúc người ta càng mong đợi sự chấp nhận đồng tiền ảo này trên toàn thế giới và trong tất cả các lĩnh vực.

> Trên Google, từ khoá "Mua Bitcoin" được tìm kiếm nhiều hơn là "Mua vàng"

> Elon Musk: Tôi không phải là nhà sáng tạo ra Bitcoin Satoshi Nakamoto

> Quỹ từ thiện của Bill Gates sử dụng Ripple để phát triển dịch vụ thanh toán trên di động

Khi giá của đồng tiền ảo đầu tiên của thế giới vẫn tiếp tục tăng cao, nhiều nhà phân tích tài chính có tầm ảnh hưởng, những người chơi cổ phiếu, các nhà dự báo và phê bình đều phải sửng sốt với sự tăng trưởng mạnh mẽ của đồng tiền này.

Cách đây một tuần, host của chương trình Russia Today,Max Keiser, cho rằng Bitcoin sẽ tăng lên mức cao 100.000 USD trong tương lai và giờ đây tiền kỹ thuật số ở 1 phương diện nào đó đã đánh bại các loại tiền tệ truyền thống vốn là huyết mạch của nền kinh tế toàn cầu.

Theo RT , Keiser tin rằng những thứ như đồng USD sẽ không thể cạnh tranh với Bitcoin khi giá của nó vẫn đang tiếp tục tăng mạnh.

Càng ngày càng có nhiều chuyên gia trên thế giới quan tâm tới Bitcoin

"Tôi nghĩ rằng chúng ta đang chứng kiến sự lạm phát tăng nhanh của các đồng tiền truyền thống vì sự phát triển quá kinh khủng của Bitcoin."

"Bitcoin là một loại tiền tệ hoàn hảo, một cái gì đó đang thay đổi hoàn toàn ngành tài chính, thị trường tài chính toàn cầu và đang đưa ngân hàng và ngân hàng trung ương ra khỏi kinh doanh. Chúng ta cần phải loại bỏ các ngân hàng truyền thốnghãy để Bitcoin biến đổi thế giới của chúng ta. "

Những tuyên bố của Keiser không có gì là mới lạ vì đã có rất nhiều nhà đầu tư đã dự đoán được xu thế này và đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực Cryptocurrency. Mặc dù những người đi theo Ronnie Moas một chuyên gia nổi tiếng về cổ phiếu ủng hộ việc đa dạng hóa các khoản đầu tư bằng nhiều loại tiền tệ ảo, Keiser tin rằng Bitcoin sẽ không có đối thủ trong tương lai gần.

Khi giá trị vốn hóa thị trường cryptocurrency đạt mốc 300 tỷ đô la , Keiser cho rằng các định chế tổ chức tài chính lớn sẽ rút khỏi các thị trường truyền thống và có thể dẫn đến một khủng hoảng trong nền kinh tế hiện nay.

"Đó là điều mà không có ngân hàng trung ương hay quốc gia nào có thể dừng lại, và nó đang thực sự diễn ra và trở thành một mối đe dọa thực sự."

Bitcoin sẽ điều chỉnh giá ở mức $ 25,000

Khi đoàn tàu Bitcoin tiếp tục lao xuống các tuyến đường, có một câu hỏi là khi nào nó sẽ chậm lại?

Tiền kỹ thuật số đang cho thấy khả năng phát triển mạnh mẽ so với các phương tiện tiền tệ truyền thống

Các chuyên gia đã đưa ra một số dự đoán, nhưng Keiser tin rằng Bitcoin sẽ chỉ có một sự điều chỉnh giá chủ yếu xung quanh mốc $ 25,000. Ông cũng cảnh báo các nhà đầu tư không nên thiếu thận trọng và quyết định mua bán vội vàng.

"Đừng mua một Bitcoin mà không biết về nó trước đó. Bằng cách đó, khi một sự thay đổi về giá xảy ra và điều đó chắc chắn sẽ xảy ra, bạn có một số cơ sở để giữ bạn trong trong cuộc chơi và không quá hoảng sợ khi bán. Nếu bạn quyết định mua vội vàng, có thể bạn sẽ phải bán nó một cách vội vàng.. "

 Theo: cointelegraph


>> Trên Google, từ khoá "Mua Bitcoin" được tìm kiếm nhiều hơn là "Mua vàng"

Khải Hoàn (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục