Sở Giao dịch Tài chính Tokyo bắt đầu lên kế hoạch cho giao dịch BTC trong tương lai

Ngày: 18/12/2017 lúc 14:23PM

Tokyo Finance Exchange, một trong những Trung tâm giao dịch tài chính hàng đầu của Nhật Bản , đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chuẩn bị cho các giao dịch Bitcoin vào đầu năm 2018. Công ty này rất tự hào vì có một số đối tác thương mại lớn như JP Morgan Chase và Barclays.

> Khám Phá Bí Mật Của Công Nghệ Blockchain Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào?

> Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Dưới 1000 Usd Tiềm Năng Nhất Hiện Nay

> Sự Thật Về Mua Bán Hàng Hóa Bằng Tiền Điện Tử: Việt Nam Cấm, Thế Giới Thì Sao?

Thông báo cho thấy việc Sở giao dịch sẽ xây dựng một nhóm nghiên cứu về tiền tệ kỹ thuật số và tiềm năng cho các giao dịch trong tương lai vào tháng 1 năm 2018. 

Nhóm nghiên cứu là bước đầu tiên trong kế hoạch đưa đồng tiển ảo Bitcoin vào thị trường tài chính rộng lớn của nước này. Và đây cũng là một tín tích cực để BTC được đón nhận rộng rãi cùng với sự chấp nhận của luật pháp nước này. Theo giám đốc điều hành Shozo Ohta:

"Một khi Bộ luật Chứng khoán và Công cụ Tài chính công nhận các đồng tiền kỹ thuật số là sản phẩm tài chính, chúng tôi sẽ đưa ra các hợp đồng tương lai càng nhanh càng tốt. Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ triển khai nhóm nghiên cứu để tìm hiểu các khía cạnh khác nhau, bao gồm tình trạng hiện tại của Bitcoin, triển vọng của nó, và nó sexbatws đầu ở Nhật Bản dưới hình thức nào".

Hình ảnh có liên quan

Bước đầu tiên trong kế hoạch đưa đồng tiển ảo Bitcoin vào thị trường tài chính rộng lớn của Nhật Bản

Thông báo này phù hợp với những động thái trước đây của Nhật Bản hướng tới việc áp dụng Bitcoin và những tiền tệ kỹ thuật số khác. 

Đất nước này là một trong những nước đầu tiên nhận ra Bitcoin như là một phương thức thanh toán hợp pháp và đã mở ra nhiều thay đổi. Hiện tại, Nhật Bản là thị trường Bitcoin lớn nhất thế giới , với khoảng một nửa số giao dịch Bitcoin trên toàn thế giới được mệnh danh là đồng Yên.

Theo: cointelegraph.com

>>Nổi bật 2017 Vì Sao Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam Cấm tiền điện tử Bitcoin?

Tử Huyền (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục