Tại sao vốn hóa thị trường Bitcoin và Crypto sẽ đạt ngưỡng 1 nghìn tỉ đô la vào năm 2018

Ngày: 25/10/2017 lúc 12:44PM

TẠI SAO VỐN HOÁ THỊ TRƯỜNG BITCOIN VÀ CRYPTO SẼ ĐẠT NGƯỠNG 1 NGHÌN TỈ ĐÔ LA VÀO NĂM 2018

> Nhà phân tích thị trường chứng khoán dự đoán Bitcoin sẽ đạt 7.500 USD

> Nhật Bản trở thành thị trường Bitcoin lớn nhất khi các nhà kinh doanh rời khỏi Trung Quốc

> 1,6 tỷ USD đã được huy động thông qua các dự án ICO, kỷ lục của tháng 7 - 500 triệu USD

Đây là sự thật đang diễn ra mà hầu hết mọi người đều không hiểu rõ khi nhắc đến  tiền mã hóa (Crypto currency) hay Bitcoin, ICO.

Nhiều người tưởng rằng năm 2017 là thời điểm đột phá của đồng tiền điện tử với sự gia tăng đầu tư vào ICO lên tới 2 tỷ đô la. Điều này chưa chính xác vì năm 2017 chưa phải là thời điểm phát triển mạnh mẽ và bùng nổ nhất của tiền điện tử.Thực tế chúng ta chưa thể đánh giá như vậy vì cho đến năm 2018 sự gia tăng này có thể gấp 10 hay 20 lần .

Ước tính trong năm 2018 sẽ có từ 20-25 tỷ đô la được đầu tư vào ICO và con số này sẽ không ngừng ở đó khi những tập đoàn lớn bắt đầu vào cuộc khi trò chơi lớn được mở ra.

HƯỚNG TỚI CON SỐ 1 NGHÌN TỶ ĐÔ LA

Vốn hóa thị trường Crypto sẽ bùng nổ và vượt qua con số 500 triệu đô la để đạt tới con số 1 nghìn tỷ đô la. Nhưng bằng cách nào? Đơn giản là thông qua lượng tiền sẵn có từ các tổ chức đầu tư.

Liệu rằng thị trường tiền kỹ thuật số có đạt mức vốn hoá 1 nghìn tỷ đô la vào năm 2018?

Vậy thì điều gì sẽ xảy ra với giá của các đồng tiền mã hóa (Crypto currency), điều gì sẽ xảy ra với BTC? Liệu giá của nó có gấp đôi hay gấp ba chỉ qua 1 đêm? Các chỉ số Crypto sẽ phân cực thành chứng khoán để mã hóa các tài sản cũng như cổ phần, nếu không chúng sẽ trở thành các hàng hóa hoặc dịch vụ.

Làm sao để biết được điều này? Tất cả những gì chúng ta phải làm là tạo ra các điều kiện. Chúng ta đã làm được điều đó, một cách tiếp cận mới tới ICO bắt đầu từ quan điểm về quy định và sự tuân thủ, nơi chúng ta có thể đáp ứng nhu cầu của các tổ chức đầu tư, mở ra một ánh sáng mới cho một con đường phát triển bền vững.

CÁC YẾU TỐ MỚI ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Hoạt động ngân hàng bằng cách dự trữ theo tỷ lệ sẽ tiếp tục sụp đổ và QE sẽ làm giảm giá trị của các đồng tiền đang được lưu hành đồng thời làm giảm sức chi. Càng ngày sẽ càng có nhiều người tìm đến Crypto như một nơi an toàn cho tiền của họ.

Nga, Nhật và các cường quốc khác trên thế giới sẽ phát hành một đồng tiền mã hóa cho riêng mình, đồng tiền này có thể thay thế cho BTC và các đồng tiền mã hóa lớn mạnh hiện giờ.

Phạm vi của các quỹ Blockchain hay tiền mã hóa sẽ đưa đến cho các nhà đầu tư cơ hội để mua thị phần và giảm thiểu sự biến động của thị trường. Các bên tham gia vào thị trường sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư vào tiền mã hóa, ở đó ngay cả 1 tác động nhỏ cũng có thể có sức thúc đẩy đáng kể đến các danh mục đầu tư.

Thị trường tiền kỹ thuật số hứa hẹn sẽ nhanh chóng có sự tham gia của các cường quốc lớn trên thế giới

Thế giới đang biến đổi chóng mặt khi tài sản đặc biệt là các cổ phiếu sẽ được mã hóa, chúng sẽ thay thế mô hình Ponzi mãi mãi. Và ICO sẽ trở thành một phương thức huy động vốn được ưa chuộng trên thị trường.

Sự thay đổi này sẽ đến nhanh hơn bạn tưởng. Cho nên hãy luôn sẵn sàng. Đã đến lúc lên kế hoạch cho bức tranh lớn hơn và thực hiện bước đi của bạn.

 

> Nhà phân tích thị trường chứng khoán dự đoán Bitcoin sẽ đạt 7.500 USD

 

 

Khải Hoàn (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục