Thông báo quan trọng The Key ICO

Ngày: 11/01/2018 lúc 13:18PM

>> Tổng quan về ICO The Key

>> Hướng dẫn tạo ví Neo Tracker

>> So sánh giữa đồng Cybermiles (CMT) và đồng TheKey (TKY)

Các nhà đầu tư thân mến,

Trong ba tháng qua  TheKey  đã đạt được những thành tựu sau

>>> Gợi ý: Tiền kỹ thuật số đang là danh mục đầu tư sôi động và mang lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất hiện nay. Những chuyên gia của chúng tôi đang phân tích và thẩm định nhiều Altcoins và các dự án ICO khác đầy tiềm năng. Hãy tham gia Group Facebook cùng chúng tôi để tìm hiểu và thảo luận

1.   Thứ nhất, chúng tôi đã huy động được một lượng vốn đáng kể và kết thúc Presale trước thời hạn.

2.   Thứ hai, theo như thông báo này, có 26.000 nhà đầu tư đã đăng ký trong danh sách ICO và 3000 người khác đang chờ phê  duyệt.

3.   Cuối cùng, hiện đang có 24000 thành viên tham gia telegram và 11000 người theo dõi trên Twitter. Tổng cộng chúng ta đang có 35000 thành viên và trở thành một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất trong thế giới tiền kỹ thuật số.

Chúng tôi rất tự hào và biết ơn. Sự tin tưởng của các bạn là động lực quan trọng nhất cho sự thành công  của Thekey.

Thời gian ICO đã đến. Chúng tôi xin thông báo:

-   Đợt ICO sẽ bắt đầu vào lúc 10:00 sáng theo giờ Bắc Kinh vào ngày 15 tháng 1 năm 2018 (2:00 sáng ngày 15 tháng 1 năm 2018 theo giờ GMT). Gio Việt  Nam là lúc 9:00 sáng ngày 15 tháng 1.

-   Tổng số tiền bán là 10.000 NEO

-   Mua tối thiểu là 1 NEO, tối đa là 10 NEO/người. Chỉ chấp nhận NEO

-   Tỷ lệ chuyển đổi giữa NEO và BTC và giá của TKY sẽ được thông báo cho nhà đầu tư vào lúc 9:00 sáng giờ Bắc Kinh này 15/1/2018. Tức là trước khi ICO 1 giờ.

-   Địa chỉ ví NEO sẽ hiển thị mẫu đặt hàng của đợt ICO. ICO sẽ được hoàn thành khi thỏa mãn 2 điều kiện sau: 1) 24h sau khi tiến hành ICO và 2) tổng số đơn đặt hàng là 10.000 NEO

-   Để tham gia ICO, bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn tại thekey.vip, điều hướng đến orders, tiến hành đặt hàng và thanh toán.

-   Sau đợt ICO, một cuộc kiểm toán sẽ được tiến hành từ công ty của Singapore. Nếu vượt quá Hard Cap thì một số đơn đặt hàng sẽ bị trả lại. Nếu TKY chưa bán hết thì sẽ bị tiêu hủy.

-   TKY sẽ được phân phối tới tài khoản của bạn theo thời hạn trong điều khoản người dùng.

-   TKY sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch trong vòng 1 tháng sau khi tất cả những điều trên được hoàn thành.

-   Theo thông báo trước, hệ thống đăng ký tài khoản sẽ đóng cửa vào 00:00 sáng ngày 11/1 giờ Bắc Kinh. Tất cả các mẫu KYC không được thông qua (failed) sẽ phép được cập nhật thông tin chính xác trước 00:00 sáng ngày 12 giờ Bắc Kinh. Đối với các mẫu KYC hiện đang ở trạng thái “đã nhận” (Received), chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thông tin bạn cung cấp một lần nữa, và nếu cần chỉnh sửa hãy chỉnh sửa càng sớm càng tốt. Những người đăng ký tài khoản nếu không đạt tiêu chuẩn về KYC sẽ không được tham gia vào đợt ICO.

 

>> So sánh giữa đồng Cybermiles (CMT) và đồng TheKey (TKY)

Lizzie Tran (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục