Tiền ảo Ripple vượt mức 3 USD, đạt mức vốn hóa thị trường bằng 1/2 Bitcoin

Ngày: 08/01/2018 lúc 15:25PM

Ripple (XRP) , đồng tiền kỹ thuật số có vốn hóa thị trường lớn thứ hai , đã tiếp tục phát triển nhanh chóng gần đây, vượt qua mức 3 USD/ XRP . Vào thời điểm báo chí, Altcoin này được giao dịch ở mức trung bình là 3,12 USD.

> Giao Dịch Tiền Ảo Là Gì? Tất Tần Tật Về Hoạt Động Giao Dịch Các Loại Tiền Ảo

> Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Dưới 1000 Usd Tiềm Năng Nhất Hiện Nay

> 2 Cách Thức Kinh Doanh Đồng Tiền Điện Tử Tại Việt Nam

Giá của Ripple đã tăng gần 49.000 phần trăm trong 12 tháng qua. Cryptocurrency đã vượt qua mức 2 USD chỉ trong tuần trước, tăng 130% kể từ ngày 27 tháng 12.

Điều này đã củng cố vị trí thứ hai của Ripple với mức vốn hóa thị trường là 121 tỷ đô la, gần bằng một nửa tổng vốn hóa của Bitcoin .

Tiền ảo Ripple là gì?

Ripple tự tiếp thị như một giải pháp thanh toán dựa trên Blockchain cho các giao dịch thanh toán toàn cầu cấp doanh nghiệp. 

Việc giới thiệu đồng coin trên Bloomberg Market (một tạp chí Hoa Kỳ hàng tháng dành cho các chuyên gia và nhà tài chính chuyên nghiệp) vào giữa tháng 12 tạo ra cuộc phục hồi đáng kể.

Hình ảnh có liên quan

Ripple tự tiếp thị như một giải pháp thanh toán dựa trên Blockchain cho các giao dịch thanh toán toàn cầu cấp doanh nghiệp

Có một "cơn sốt Ripple" gần đây trên thị trường Hàn Quốc, trong đó gần một nửa số lượng giao dịch Ripple đã được thực hiện trên nhiều Sàn giao dịch trong nước, điều này cũng đã góp phần vào sự tăng giá của XRP.

>>> Gợi ý: Tiền kỹ thuật số đang là danh mục đầu tư sôi động và mang lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất hiện nay. Những chuyên gia của chúng tôi đang phân tích và thẩm định nhiều Altcoins và các dự án ICO khác đầy tiềm năng. Hãy tham gia Group Facebook cùng chúng tôi để tìm hiểu và thảo luận


Sự phát triển các Altcoin

Gần đây các nhà đầu tư và tín đồ Cryto đã bắt đầu theo đuổi các Altcoin khác, tạo ra những bước tiến đáng kể trong top 30. Những phát triển đáng chú ý nhất bao gồm Cardano ( ADA ) và Stellar (XLM), cả hai đều tăng hơn 30% trong ngày cũng như Status ( SNT ), tăng hơn 100% trong 24 giờ qua.

Trong khi đó, vào ngày 3 tháng 1, sự thống trị của BTC (tỷ lệ phần trăm tổng vốn hóa thị trường) đã đạt mức thấp kỷ lục mới là 34,6% .

Theo: cointelegraph.com

>> Giao Dịch Tiền Ảo Là Gì? Tất Tần Tật Về Hoạt Động Giao Dịch Các Loại Tiền Ảo

Bảo Luân (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục