Tổng Vốn hóa thị trường tiền ảo Crypto đạt mức cao mới nhất trên 700 tỷ đô la

Ngày: 06/01/2018 lúc 23:07PM

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số đạt mức cao mới nhất mọi thời đại hiện nay là  trên 700 tỷ đô la . Tổng vốn hóa thị trường vào thời điểm báo chí  là khoảng 713 tỷ USD. Mức cao kỷ lục cao trước đó với tổng vốn hóa thị trường đạt 654 tỷ USD vào ngày 21 tháng 12 năm 2017.

> Tất tần tật tổng quan về Tiền điện tử ở Việt Nam

> Giao Dịch Tiền Ảo Là Gì? Tất Tần Tật Về Hoạt Động Giao Dịch Các Loại Tiền Ảo

> 6 Quy tắc để chọn một dự án ICO tốt trong bối cảnh "bong bóng thị trường đang bị bơm căng"

Bitcoin hãy cẩn thận với sự tăng trưởng của các loại tiền ảo đàn em

Sự tăng trưởng chủ yếu trong tổng thể Vốn hóa thị trường phần lớn đã được thúc đẩy bởi sự gia tăng của các  Altcoin gần đây. Nhu cầu về Bitcoin (BTC) đã giảm dần trong thời gian gần đây, khiến giá Bitcoin thấp hơn trong những tuần lễ trước Giáng sinh.

Bitcoin giảm xuống còn 11.833 USD vào ngày 22 tháng 12 . Đồng tiền “ảo” hàng đầu này ngay lập tức tăng lên chỉ một ngày sau đó, nhưng theo sau là một tuần biến động .

Tuy nhiên, ngày hôm qua, đồng xu đã tăng lên sau khi có tin rằng công ty đầu tư Công ty Đầu tư Peter Thiel ở San Francisco đã đầu tư đáng kể vào hệ thống tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu, đẩy giá trở lại trên mức 15.000 USD.

Sự thống lĩnh thị trường Crytocurrency của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong thời gian qua, chỉ đạt 34,97% vào thứ Ba tuần này.

Hình ảnh có liên quan

Sự thống lĩnh thị trường Crytocurrency của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong thời gian qua, chỉ đạt 34,97% vào thứ Ba tuần này

>>> Đừng bỏ qua thông tin sau: 6 Quy tắc để chọn một dự án tiền ảo ICO tốt trong bối cảnh "bong bóng thị trường đang bị bơm căng"

Sự thay đổi vị trí thống soái từ các đồng tiền ảo khác đang đe dọa Bitcoin

Sự thay đổi vị trí thống lĩnh này đã theo sau sự tăng giá mạnh của các Altcoin như Ripple , Ether , và Stellar , cũng như Tron tuy ít được biết đến hơn, tất cả đều tăng hơn 20% trong tuần qua. 

Ripple nói riêng đã chứng kiến sự tăng trưởng khổng lồ của vốn hóa thị trường, với sự biến đổi Ripple hiện đang vị trí thứ hai đằng sau Bitcoin về phần trăm vốn hóa thị trường. Sự gia tăng về giá trị phần lớn là do nhu cầu về XRP tăng lên trên thị trường Hàn Quốc .

>>> Gợi ý: Tiền kỹ thuật số đang là danh mục đầu tư sôi động và mang lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất hiện nay. Những chuyên gia của chúng tôi đang phân tích và thẩm định nhiều Altcoins và các dự án ICO khác đầy tiềm năng. Hãy tham gia Group Facebook cùng chúng tôi để tìm hiểu và thảo luận


Kết quả hình ảnh cho Crypto

Thế giới tiền ảo Crytocurrency đang thay đổi thống soái


Theo: cointelegraph.com

>> Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Dưới 1000 Usd Tiềm Năng Nhất Hiện Nay


Bảo Luân (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục