Trả tiền thuê nhà với Crypto? Ứng dụng cho người thuê nhà với BTC, LTC, ETH

Ngày: 08/12/2017 lúc 17:46PM

Công ty thanh toán kỹ thuật số ManageGo đã tích hợp tiền điện tử Bitcoin, Litecoin và Ethereum vào ứng dụng thanh toán của nó và sẽ sớm cho phép người thuê nhà sử dụng các đồng tiền này để trả tiền thuê hàng tháng.

> Khám Phá Bí Mật Của Công Nghệ Blockchain Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào?

> Sự Thật Về Mua Bán Hàng Hóa Bằng Tiền Điện Tử: Việt Nam Cấm, Thế Giới Thì Sao?

> Nuôi Mèo Ảo Bán Giá 2,5 Tỷ – Cơn Sốt Mới Trong Giới Kinh Doanh Tiền Điện Tử

Sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (API) của Coinbase, ứng dụng sẽ chuyển đổi bất kỳ loại tiền tệ số nào được gửi dưới dạng thanh toán bằng đô la Mỹ, sau đó sẽ được gửi đến các chủ nhà sử dụng ứng dụng này để quản lý mối quan hệ với người thuê nhà của họ.

Phó chủ tịch của ManageGo - Chaim Lowenstein nói với Technical.ly rằng công ty không có ý định đầu tư hoặc giữ cryptocurrency, nhưng thay vào đó sẽ ngay lập tức chuyển đổi thành tiền mặt.

Hình ảnh có liên quan

Phó chủ tịch của ManageGo - Chaim Lowenstein nói với Technical.ly rằng công ty không có ý định đầu tư hoặc giữ cryptocurrency

Ông cho biết thêm:

"Chúng tôi nhận thấy chúng tôi có thể làm được điều này và giảm  thiểu rủi ro của nó bằng cách chuyển đổi nó thành tiền mặt ngay lập tức ... giống như nếu có ai đó muốn thanh toán bằng đá cẩm thạch và chúng tôi có thể chuyển đổi nó thành các viên bi chỉ sau một đêm."

Các công ty ở New York không sở hữu bất kỳ hoặc quản lý bất kỳ tài sản nào, nhưng thay vào đó chạy một ứng dụng thanh toán và duy trì ứng dụng cho chủ nhà và người thuê nhà.

Lowenstein cho biết công ty tin rằng việc kết hợp các tiền tệ mã hoá sẽ giúp công ty trở nên nổi bật, khi nhận ra rằng sẽ càng có nhiều người quan tâm đến các phương thức thanh toán bổ sung.

Lowenstein cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng ứng dụng thanh toán này sẽ mang đến cho người dùng sự tiện nghi ở một mức độ cao hơn.

Mặc dù việc thuê nhà bằng cryptocurrency hiện tại chưa phổ biến, đầu năm nay, các công ty VisionApartments của Thụy Sĩ tuyên bố sẽ chấp nhận Bitcoin trong các thanh toán. 

Kết quả hình ảnh cho công ty VisionApartments Thụy Sỹ

Các chuyên gia cho biết: Blockchain đặt nền móng cho thị trường bất động sản

Theo: coindesk.com

>> Xem ngay: Bằng Cách Nào Blockchain Có Thể Giúp Chúng Ta Bảo Vệ Môi Trường

Khải Hoàn (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục