Tuyệt cú mèo! Lấy lại password bị quên nhờ thuật thôi miên?

Ngày: 15/12/2017 lúc 18:45PM

Hãy tưởng tượng đến bối cảnh này này. Tháng 1 năm 2013, bạn mua 100 Bitcoin với giá 1300 đô la nhưng bạn không hề để tâm về về số coin cũng như số tiền bạn vừa bỏ ra.

> 3 trong Các loại tiền ảo mới hiện nay TIỀM NĂNG DƯỚI 100 USD dễ đầu tư nhất

> Bảng Giá Tiền Điện Tử Ở Việt Nam Trong Tương Lai

> Hàn Quốc sẽ cho phép các công ty Bitcoin chuyển tiền quốc tế

Năm năm sau bạn nhận ra 100 Bitcoin của bạn bây giờ trị giá 1,3 triệu đô la. Nhưng bạn đã quên mật khẩu vào ví Bitcoin của bạn và hệ thống  từ chối bạn truy cập vào tài sản triệu đô của bạn.

Nó sẽ là một cơn ác mộng. Có thể đó sẽ là một thứ Sáu ngày 13 trong đời bạn vì không thể truy cập vào ví tiền Bitcoin giá trị của chính mình.

Nhưng nếu bạn sống ở Nga, bạn có thể trả tiền cho một nhà thôi miên để giúp bạn nhớ mật khẩu của bạn và tiếp tục truy cập và sử dụng vàng kỹ thuật số của bạn.

Theo RT , một nhà thôi miên ở Nga đang tính phí một Bitcoin để giúp người dùng nhớ mật khẩu bị mất của họ. Nếu bạn mở khóa ví của bạn, bạn cũng phải trả 5% số lượng Bitcoin bạn đã thu hồi trong ví của bạn.

Denis Derkach, người điều hành một nền tảng quảng cáo của Nga phục vụ các trang web về tiền mã hóa, nói rằng mọi người sẽ làm tất cả mọi thứ để truy cập tài khoản bị mất của họ.

Kết quả hình ảnh cho quên pass word

Nếu như bạn lỡ quên password tài khoản ví Bitcoin thì sao?

"Khi Bitcoin tăng vọt, những người đã từng mua Bitcoin như một món đồ chơi như đang tự đá mình. Họ kinh hoàng khi thấy rằng họ có thể trở thành triệu phú đô la nếu họ chỉ cần nhớ mật khẩu mà mình đã tạo."

Veronika Marymur là nhà thôi miên đã giúp gần một nửa trong số 20 khách hàng của cô nhớ mật khẩu ví của Bitcoin bị mất:

"Với sự giúp đỡ của thôi miên, tôi mang một người vào trạng thái tỉnh thức thay đổi khi anh ta có thể nhớ lại những thông tin anh ta cần."

Hình ảnh có liên quan

Thôi miên giúp điều khiển trí nhớ tìm lại những ký ức

Nhiều người đã mất Bitcoin qua một số cách kỳ lạ, tuyệt vời hoặc là bi thảm. Từ ổ đĩa cứng bị đốt cháy đến bị hack, bất kỳ câu chuyện về đánh mất Bitcoin nào cũng rất bi hài.

Theo: cointelegraph.com

>> Trên Google, từ khoá "Mua Bitcoin" được tìm kiếm nhiều hơn là "Mua vàng"

Khải Hoàn (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục