Tỷ phú Công nghệ Peter Thiel đầu tư hàng triệu đô la vào Bitcoin

Ngày: 08/01/2018 lúc 13:36PM

Công ty đầu tư Peter Thiel  có trụ sở tại San Francisco đã đầu tư hàng triệu đô la vào Bitcoin (BTC) , tờ Wall Street Journal (WSJ) đã đưa tin ngày hôm nay.

> 2 Cách Thức Kinh Doanh Đồng Tiền Điện Tử Tại Việt Nam

> 3 bước đầu tư vào tiền điện tử Firstcoin cho người mới bắt đầu

> Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Dưới 1000 Usd Tiềm Năng Nhất Hiện Nay

Quỹ này đã đầu tư 15 triệu đô la vào Bitcoin, làm cho mức vốn hóa tăng lên hàng trăm triệu trong năm vừa qua. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2017, BTC đã tăng gần 1.400 phần trăm .

Báo cáo của WSJ không nói rõ về việc liệu cho đến thời điểm này Người sáng lập có bán bất kỳ một phần Bitcoin mà họ đã mua hay không.

Tỷ phú công nghệ kiếm được hàng trăm triệu USD nhờ đầu tư Bitcoin - 1

Tỷ phú Peter Thiel của công ty Founders Fund

>>> Bitcoin đồng tiền ảo khiến cả thế giới phát sốt, ngay cả với những tỷ phú hàng đầu. Vậy bạn phải đọc ngay:  Giao Dịch Tiền Ảo Là Gì? Tất Tần Tật Về Hoạt Động Giao Dịch Các Loại Tiền Ảo

Thiel, đồng sáng lập của PayPal và nhà đầu tư trên Facebook đầu tiên, cũng đang phục vụ trong hội đồng tư vấn công nghệ của Tổng thống Trump. Tại một cuộc hội nghị đầu tư vào tháng 10, Thiel nói tích cực về cryptocurrency, và đặc biệt về Bitcoin, anh nói rằng:

"Mặc dù tôi hoài nghi về phần lớn các tiền tệ mã hóa, tôi nghĩ mọi người đang hơi đánh giá thấp Bitcoin, đặc biệt bởi vì nó giống như một hình thức tiền dự trữ. Nếu bitcoin trở thành một loại vàng kỹ thuật số, nó có tiềm năng rất lớn. "

>>> Gợi ý: Tiền kỹ thuật số đang là danh mục đầu tư sôi động và mang lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất hiện nay. Những chuyên gia của chúng tôi đang phân tích và thẩm định nhiều Altcoins và các dự án ICO khác đầy tiềm năng. Hãy tham gia Group Facebook cùng chúng tôi để tìm hiểu và thảo luận

Phản ứng của Thị trường tiền ảo thế nào?

Kể từ khi WSJ báo cáo về khoản đầu tư vào Bitcoin, giá của đồng tiền ảo hàng đầu đã tăng lên, tăng gần 14 phần trăm trong vài giờ tới mức cao nhất là 15.444 USD. BTC đã được giao dịch với giá vào khoảng 15.000 USD vào thời gian báo chí.

Mức tăng giá hôm nay sau một vài tuần biến động, sau khi Bitcoin mức cao nhất mọi thời đại lên trên 20.000 USD vào cuối tháng 12 và sau đó đã rơi xuống mức thấp ở mức 11.833 USD vào ngày 22 tháng 12 . Ngày nay, sự chiếm lĩnh thị trường của BTC đạt mức thấp mới nhất mọi thời đại là 34,97 phần trăm, phản ánh sự quan tâm của thị trường đến các Altcoin.

Kết quả hình ảnh cho Tỷ phú Công nghệ Peter Thiel đầu tư vào bitcoin

Bất chấp dư luận cho rằng Bitcoin là bong bóng sắp vỡ, tiền ảo này vẫn đang gây sốt toàn cầu vào năm 2017

Các nhà đầu tư nổi tiếng khác đã đặt cược vào Bitcoin gần đây bao gồm Bill Miller, người đã nói với các phóng viên vào giữa tháng Mười rằng 50 phần trăm tiền quỹ phòng hộ của ông đã được đầu tư vào đồng tiền mã hóa hàng đầu này.

Sự ra mắt của các Giao dịch Bitcoin tương lai vào tháng trước trên hai Sàn giao dịch lớn của Mỹ cũng đã đưa nhiều nhà đầu tư chính tham gia vào thị trường cryptocurrency.

Theo: cointelegraph.com

>> Binance - Sàn giao dịch tiền ảo sáng giá mới, hứa hẹn soán ngôi Bitfiniex và Poloniex

Bảo Luân (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục