Tỷ phú Mike Novogratz tin tưởng rằng Bitcoin sẽ chạm mức giá 10.000 USD vào cuối năm nay

Ngày: 23/11/2017 lúc 15:06PM

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin trong năm 2017 đã khiến các nhà phân tích đua nhau sửa đổi dự đoán của họ. Mike Novogratz cảm thấy rằng thành công của Bitcoin chưa dừng lại ở đó vì nó đã sẵn sàng để vượt qua mức 10.000 USD/ BTC vào cuối năm nay.

> Bitcoin lên giá mạnh tại Zimbabwe sau khi đảo chính thành công

> Giải thích Bitcoin đơn giản

> Giá của Bitcoin tăng vọt lên trên $ 8,100 đạt mức kỷ lục mới

BTC sẽ có giá $10K vào tháng 4 năm 2018 hay sớm hơn?

Mike Novogratz, người được tạp chí Forbes xếp hạng tỷ phú năm 2007 và 2008, là một nhà đầu tư Bitcoin dài hạn. Trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào tháng trước, ông nói rằng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Bitcoin đạt 10.000 đô la vào tháng 4 năm 2018. Sự tăng điểm mạnh mẽ của Bitcoin trong tháng vừa qua đã làm Mike Novogratz sửa lại dự đoán của ông. Giờ đây, ông hy vọng Bitcoin sẽ vượt qua mức 10.000 USD vào cuối năm 2017.

Mike Novogratz là 1 tỷ phú đã dành 10% tài sản của mình để đầu tư vào Bitcoin khi nó chỉ có giá $50

Nói chuyện với Bloomberg TV , Mike Novogratz nói:

Tôi nghĩ rằng theo nghĩa đen chúng ta kết thúc một năm của Bitcoin với con  số 10.000. Tôi nghĩ đó là xu hướng tất yếuĐồng thời rất có thể con số dành cho Ethereum là 500 USD vào cuối năm nay.

Trong khi Bitcoin gây bão trong năm 2017, Mike tin rằng thời điểm này Ethereum mới có thể mang lại lợi nhuận nhanh nhất.

Chỉ trong vài ngày qua, Ethereum đã bắt đầu dịch chuyển. Tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ sớm đt một tầm cao mới vì đã có rất nhiều điều tích cực diễn ra trong hệ sinh thái Ethereum.

Đầu tư sâu

Mike Novogratz, người là đối tác của Goldman Sachs và quản lý quỹ phòng hộ tại Fortress Investment Group, đang đầu tư dài hạn vào Bitcoin. Ông là một trong những nhà đầu tư đầu tiên của Bitcoin, mua lại Bitcoins với giá 50 USD vào năm 2013. Ông cũng đầu tư vào Ether tại IPO, lúc mua chỉ với giá khoảng 30 cent. Novogratz tuyên bố rằng ông đã đầu tư 10% trong số tiền tiết kiệm của ông vào Bitcoin và Ether. Với sự gia tăng mạnh mẽ của giá Bitcoin và Ether trong năm qua, tài sản tiết kiệm của ông bây giờ là một gia tài kếch xù với BTC và ETH. Novogratz hiện đang tìm kiếm các phương án để nâng cao 1 quỹ tài chính lên đến 500 triệu đô la nhằm thiết lập một quỹ phòng hộ trong hệ thống cryptocurrency.

Sức mạnh tiếp thêm sức mạnh

Bitcoin càng lúc càng trở nên hùng mạnh sau khi giải quyết xong vụ việc TETHER – một loại tài sản điện tử được phát hành trên BLockchain của Bitcoin, bị đánh cắp 30 triệu USD  hôm thứ Hai vừa rồi. Theo Novogratz, trong khi an ninh và sự lưu ký an toàn các loại tiền tệ mã hóa luôn là mối quan tâm hàng đầu, thị trường đã không phản ứng tiêu cực vì số tài sản 30 triệu USD bị mất đi, vì đó là quá nhỏ so với tổng vốn hóa thị trường 250 tỷ USD của Bitcoin hiện giờ. Năm 2017, dường như không có gì ảnh hưởng đến Bitcoin - dù đó là sự phản đối tiêu cực của Jamie Dimon hay cuộc đàn áp lên Bitcoin của Trung Quốc . Với đà lớn mạnh của Bitcoin, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Novogratz lại phải xem lại dự đoán của mình một lần nữa trước năm 2017. 

Bitcoin được dự đoán sẽ chạm mốc $10.000 vào cuối năm nay

Theo cointelegraph.com


>> Bitcoin lên giá mạnh tại Zimbabwe sau khi đảo chính thành công

Lizzie Tran (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục