3 bước đầu tư vào tiền điện tử Firstcoin cho người mới bắt đầu

Ngày: 14/11/2017 lúc 10:29AM

Tiền điện tử Firstcoin ra mắt thị trường vào tháng 2/2017, được biết đến với hình thức đầu tư tiền điện tử kỹ thuật số.Được phát triển tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, đây là hình thức đầu tư đang rất được quan tâm hiện nay.

Với tính bảo mật cao, khả năng thanh khoản dễ dàng, chỉ sau hơn 9 tháng ra mắt, hệ thống tiền điện tử Firstcoin đã có sự tăng trưởng vượt bậc. So với các loại tiền điện tử khác, Firstcoin có tốc độ tăng trường ổn định, dù có thời điểm thị trường này có dấu hiệu hạ nhiệt.

>>> 90% nhà đầu tư đang không biết giá trị của tiền điện tử Firstcoin hơn cả Bitcoin

>>> 2 sai lầm khủng khiếp khi đầu tư tiền điện tử cho người mới bắt đầu

> >> Nhật Bản trở thành thị trường Bitcoin lớn nhất khi các nhà kinh doanh rời khỏi Trung Quốc

Ưu điểm của hệ thống tiền điện tử Firstcoin

Rất nhiều người khi chưa tìm hiểu kỹ về tiền điện tử Firstcoin đánh giá đây là hình thức đầu tư mạo hiểm, tỉ lệ rủi ro cao. Bởi vậy, nhiều nhà đầu tư đắn đo với quyết định nên hay không tham gia vào hệ thống tiền điện tử Firsrcoin.

Mối lo ngại của các nhà đầu tư không phải không có cơ sở, khi rất nhiều hình thức đầu tư tiền ảo trước đó bị phá sản.

Tuy nhiên, nhà phát triển hệ thống tiền điện tử Firstcoin luôn cam kết đảm bảo được nguồn vốn của các nhà đầu tư mang về lợi nhuận và đảm bảo an toàn.

Khi mới ra mắt thị trường, giá trị của tiền điện tử Firstcoin chỉ đạt mức 0,97$, nhưng chỉ 8 tháng sau đó, đến tháng 10/2017, trị giá của nó đã tăng lên 10,12%.

Kết quả hình ảnh cho firstcoin tăng nhanh

Ra mắt thị trường vào tháng 2/2017 nhưng Firstcoin đã tăng trưởng nhanh hơn các anh lớn khác

>>> Xem ngay: 90% nhà đầu tư đang không biết giá trị của tiền điện tử Firstcoin hơn cả Bitcoin

Tốc độ tăng trưởng của đồng tiền này được đánh giá là khá “đột phá”.Bởi trong những tháng vừa qua thị trường đầu tư tiền ảo trên toàn cầu không ít lần chịu lũng loạn.

Một điểm riêng của tiền điện tử Firstcoin mà các đồng tiền kỹ thuật số đi trước chưa từng có đó là không qua bên trung gian thứ ba mà phát triển theo những điều chính nhà sáng lập thiết kế nên. Bởi vậy, các thông tin về chủ đầu tư, giá trị đầu tư ít có khả năng bị rò rỉ.

Người mới bắt đầu làm sao để tham gia hệ thống tiền điện tử Firstcoin?

Với những người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực đầu tư tiền điện tử Firstcoin, việc tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin, tham khảo nhiều luồng ý kiến là điều không thể không quan tâm. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết cho người mới bắt đầu có thể tham gia hệ thống tiền điện tử Firstcoin.

Kết quả hình ảnh cho firstcoin tăng nhanh

Tham gia đầu tư tiền điện tử Firstcoin để định hướng cho tương lai

Bước 1: Tạo tài khoản Firstcoin, sau khi đăng ký link người bảo trợ sẽ được hoàn trả lại 8% hoa hồng đi kèm với lợi ích phát triển cộng đồng.

Nhập đầy đủ thông tin bắt buộc vào các bản khai thông tin. Đợi hệ thống gửi email kích hoạt vào email bạn đăng ký, kích hoạt xong là bạn có thể đăng nhập vào tài khoản trong hệ thống.

Bước 2: Mua Firstcoin và chọn gói đầu tư phù hợp.

  • Mua Firstcoin: đăng ký tài khoản giao dịch Firstcoin tại sàn giao dịch: Livecoin.net bằng bitcoin hoặc có thể mua trực tiếp của các thành viên tham gia trước đó bằng bitcoin hoặc bằng VNĐ.
  • Mua gói đầu từ: Sau khi đã có tài khoản giao dịch Firstcoin, bạn chọn Packages để chọn gói đầu từ muốn mua.

Bước 3: Vào minning, chọn Mining progam và chọn Click here to review. Làm theo các bước hướng dẫn và cuối cùng kết thúc bằng cách click vào Finish.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC  NHẬN THÔNG TIN FIRST COIN

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

0911.328.222


Nếu gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đăng ký gia nhập tiền điện tử Firstcoin, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp ngay.

>>> Xem ngay: Mức tăng trưởng chóng mặt của tiền điện tử Firstcoin trong năm 2017

Lizzie Tran (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục