3 trong Các loại tiền ảo mới hiện nay TIỀM NĂNG DƯỚI 100 USD dễ đầu tư nhất

Ngày: 21/11/2017 lúc 12:29PM

Với việc Bitcoin vừa mới xô đổ kỷ lục 8000 USD, thì khả năng đầu tư vào nó là rất khó cho nhiều người. Do đó các nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội khác với các loại tiền ảo hiện nay tiềm năng không kém, với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

> Blockchain - Công nghệ thay đổi hệ thống ngân hàng toàn cầu

> Ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới được xây dựng

> Chủ tịch ngân hàng thế giới: Mọi người đều thích thú với Blockchain

Đồng tiền ảo Ripple (XRP) – giá 0.2 - 0.3USD

Đồng tiền kỹ thuật số này được xây dựng bởi công ty OpenCoin với Chris Larsen là Giam đốc điều hành, Jed McCaleb là giám đốc công nghệ. Mục đích chính của mạng lưới Ripple là hỗ trợ tăng tốc giải quyết các giao dịch tài chính giữa những ngân hàng lớn hàng đầu thế giới, hay nói cách khác là giúp cho mọi người có thể sử dụng thẻ tín dụng, Paypal, các ngân hàng hay các tổ chức tài chính với một mức phí rât thấp và nhanh chóng.

Ripple được gọi là đồng coin của các ngân hàng. Ripple nhận được sự “chống lưng” của nhiều ông lớn như Google, Anderssen Horowitz, IDG Capital Partnets, Standard Chartered, Accenture, SBI Holdings…

Điểm cần chú ý là, Ripple có một số đặc điểm giống Bitcoin, cả 2 đều là loại tiền mã hóa kỹ thuật số với trữ lượng có hạn, tuy nhiên mục đích ra đời của Ripple là để hỗ trợ chứ không phải cạnh tranh với Bitcoin.

Hệ thống của Ripple được thiết kế để phụ vụ cho việc chuyển tiền một cách dễ dàng, liền mạch, và nó chấp nhận tất cả các loại tiền tệ của các quốc gia như USD, bảng Anh, Euro và thậm chí Bitcoin…

Kết quả hình ảnh cho Ripple

Ripple - 1 trong những đồng tiền ảo mới đang được giới đầu tư chú ý

Đồng thời, trữ lượng của Ripple rất lớn, dự tính, hệ thống Ripple sẽ phát hành khoảng 100 tỷ XRP trong đó một nửa được công ty nắm giữ. Do đó, giá của Ripple hiện tại khá rẻ trên thị trường, tuy nhiên mức tăng trưởng của nó thì rất đáng kinh ngạc.

Đồng tiền này đã tăng gần 4000% trong nửa đầu năm 2017. Tại thời điểm kết thúc quý II năm 2017, Ripple có mức giá 0.263 USD, giá trị giao dịch lên tới 30 triệu USD tại 30 sàn lớn trên thế giới. Đặc biệt có những thời điểm, như vào đầu tháng 4 năm 2017, sau khi 47 ngân hàng của Nhật Bản áp dụng công nghệ của Ripple vào hệ thống thanh toán của họ thì đồng này đã tăng đến 170% chỉ trong vòng 3 ngày. . Hiện nay nó đang xếp thứ 4 xét theo tỷ lệ vốn hóa thị trường sau Bitcoin, Ethereum, và Bitcoin Cash.

Giá thấp hơn Bitcoin nhưng lại có một tiềm năng lớn trong tương lai


  • Đồng Litecoin (LTC) – 72 USD cho những đồng coin tiềm năng

Trong thế giới tiền kỹ thuật số, Bitcoin thường được ví như “vàng”, thì Litecoin được đánh giá là “Bạc”, và rất đáng tìm hiểu. Litecoin được phát triển bởi một cựu nhân viên Google, Charlie Lee và được phát hành vào ngày 7/10/2011.

Litecoin có những cải tiến so với Bitcoin như, tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn, mất khoảng 2,5 phút so với Bitcoin là trên 10 phút. Nền tảng mã hóa SHA256 của Litecoin cho phép các thợ đào có thể đào cùng lúc đào cả Bitcoin và Litecoin mà không sợ xung đột hệ thống.

Nó có mức cung tối đa cho các thợ đào là 84 triệu coin so với Bitcoin là 21 triệu. Vào thời điểm cách đây đúng 1 năm, ngày 21/11/2016, giá Litecoin chỉ ở mức 3.94, và hiện nay giá nó đăng tăng lên mức hơn 72 USD. Tức là tăng đến hơn 18000%, đây thực sự là một sự tăng trưởng không tưởng cho một doanh mục đầu tư.

Được ví như phiên bản bạc của Bitcoin, Litecoin có mức cung tối đa cho các thợ đào là 84 triệu coin so với Bitcoin là 21 triệu


Đồng Firstcoin một trong các loại tiền ảo ở việt nam (FRST) – 16.5 - 18 USD

Firstcoin là đồng tiền mã hóa kỹ thuật số rất mới, được phát hành vào tháng 2 năm 2017, bởi công ty Dynamic Global Marketing LTD, có trụ sở tại Tòa nhà HDS Business Center 3204 Jumeirahlakes Towers, Dubai. Nhà sáng lập là ông Alexandru Saiu. Firstcoin có trữ lượng 110 triệu coin. Firstcoin có tốc độ xử lý giao dịch khá nhanh chóng, khoảng 60 giây.

Firstcoin là dự án đặc biệt và duy nhất hiện nay có chính sách bảo vệ tỷ giá (chống “trượt giá”). Do đó, trong 10 tháng qua, điều ấn tượng nhất mà Firstcoin làm được là duy trì tốc tăng dần đều, khá bền vững và ổn định, không có biên độ giao động thất thường như Bitcoin và một số đồng tiền khác, tạo ra sự yên tâm cho các nhà đầu tư.

Firstcoin được dự đoán sẽ có 1 tương lai phát triển rất lâu dài và ổn định

Để làm được điều này, Firstcoin đã có những chính sách rất thông minh

Thứ nhất tập đoàn Firstcoin là chính là người quản lý nguồn cung trên thị trường.

Điều nay sẽ khiến không có bất cứ cá nhân hay tổ chức nào trên thị trường có thể thao túng giá Firstcoin, gây biến động giá với mục đích đầu cơ. Firstcoin có 110 triệu coin và dự kiến sẽ chỉ có 20 triệu coin được đưa phát hành.


Thứ hai, tập đoàn thực hiện mô hình “lending”, các nhà đầu tư sau khi tham gia các gói đầu tư, có thể cho tập đoàn vay lại và được hưởng lãi suất kép hàng tháng bằng Firstcoin, điều nay khiến nguồn cung Firstcoin ra thị trường tiếp tục được hạn chế.

Hình ảnh có liên quan

Nhà đầu tư được hưởng lãi suất kép khi đầu tư vào Firstcoin

>>> Xem ngay: Kinh ngạc đầu tư Firstcoin lãi cao hơn cả Bitcoin

Thứ ba, tập đoàn thực hiện chiến lược Marketing mở rộng cộng đồng trên phạm vi toàn cầu. Một khi, càng nhiều người biết đến, chấp nhận Firstcoin như một phương tiện thanh toán, dự trữ và đầu tư, thì lượng cầu tiền càng lớn.

Việc cung tiền được quản lý, và cầu tiền gia tăng khiến cho giá đồng Firstcoin luôn được bảo vệ và có xu hướng tăng dần đều.

Đối với một số dự án khác, các nhà đầu tư sau khi thực hiện lending, tức là cho tập đoàn vay lại đồng coin của mình, hằng tháng nhà đầu tư có thể nhận được tiền lãi bằng USD. Ngược lại, đối với Firstcoin, nhà đầu tư không được trả lãi bằng USD, mà nhận lãi bằng chính đồng Firstcoin. Đây là một đặc điểm cực kỳ đặc biệt, cũng chính là điểm làm nên sự an toàn cho tập đoàn, cũng như nhà đầu tư.

Kết quả hình ảnh cho Firstcoin

 Đầu tư vào Firstcoin đang mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư

>>> Xem ngay: 3 bước đơn giản tham gia đầu tư tiền điện tử Firstcoin

Thời điểm vừa mới niêm yết trên sàn, tháng 2/2017, Firstcoin được giao dịch với mức giá chỉ 0.74 USD, vào thời điểm cuối tháng 9/2017, giá 1 đồng Firstcoin đã tăng lên mức 10USD. Sau đó đó mức giá kỷ lục xác lập là 18 USD. Đây là một sự tăng trưởng cực kỳ ấn tượng, gần 2500%.

Theo đánh giá của chúng tôi, đối với những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử, hoặc những người mới tìm hiểu thì những đồng tiền có giá cao hiện nay như Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum là một sự mạo hiểm.

3 đồng tiền có mức giá dưới 100 USD trên đây là những đồng tiền có đặc điểm kỹ thuật và chiến lược phát triển tốt, đầu thời lợi nhuận tăng trưởng cực kỳ ấn tượng. Bitcoin để lên được mức giá 8000 USD cũng đã trải qua những giai đoạn mà mức giá chỉ có 0.01 USD, do đó, việc đầu tư vào giai đoạn đầu của một đồng tiền kỹ thuật số (có tiềm năng) chính là cách mang lại khoản lợi nhuận “thiên thần” cho những người tham gia.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT THÔNG TIN TIỀN KỸ THUẬT SỐ TỐT NHẤT 

>> 3 bước đầu tư vào tiền điện tử Firstcoin cho người mới bắt đầu

Lizzie Tran (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục