90% nhà đầu tư đang không biết giá trị của tiền điện tử Firstcoin hơn cả Bitcoin

Ngày: 14/11/2017 lúc 09:59AM

>>> Trên Google, từ khoá "Mua Bitcoin" được tìm kiếm nhiều hơn là "Mua vàng"

>>>Tại Sao Giới Đầu Tư Tiền Ảo Sôi Sục Với Onecoin?

>>>Trung Quốc gắng gượng để tạo nên cú nổ giết chết Bitcoin – đồng tiền kỹ thuật số mạnh nhất thế giới


Tiền điện tử Firstcoin có thể ra mắt sau loại tiền ảo Bitcoin nhưng tính đến thời điểm hiện tại, tốc độ phát triển của loại hình tiền điện tử này tại Việt Nam và trên thế giới là rất lớn.

Theo nhiều nhà đầu tư, giá trị Firstcoin có thể tăng gấp 3, 4 lần so với thời điểm hiện tại.

Tham gia Firstcoin người dùng có thể đầu tư tùy thuộc vào ngân sách, hình thức thanh khoản dễ dàng và nhanh chóng so với các loại tiền điện tử khác.

Tiền điện tử Firstcoin là gì?

Firstcoin là một loại tiền điện tử có ký hiệu FRST, mới chỉ ra mắt người dùng từ tháng 2/2017. Chỉ sau hơn 9 tháng ra mắt, tiền điện tử Firstcoin đang dần ổn định và mang đến nhiều lợi nhuận bất ngờ dành cho các nhà đầu tư.

Đây là dự án tiền điện tử đầu tiên được thiết kế với chương trình trợ giá và hỗ trợ starup.

Hiện tại, Firstcoin đã lên sàn Coinmarketcap và đang đứng ở vị trí thứ 50 trong bảng xếp hạng. Nhờ sự kết hợp với công nghệ Blockchain tiên tiến nhất hiện nay, việc chuyển tiền qua Firstcoin nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tổng nguồn cung ban đầu ra mắt của Firstcoin là 110 triệu coin độc quyền và được triển khai ở hơn 90 quốc gia, đảm bảo tổng số vốn đầu tư tăng đều theo biên độ giao động của thị trường tiền ảo.

Kết quả hình ảnh cho tiền điện tử firstcoin

Đồng điện tử Firstcoin đang làm sục sôi giới đầu tư

Khi mới ra mắt, giá Firstcoin chỉ đạt mức 0,94$ - một con số thấp khiến nhiều người đầu tư lo ngại. Nhưng đến thời điểm hiện tại giá FRST đã đạt trên 16$ - một con số đáng mơ ước của các nhà đầu tư tiền điện tử.

>>>Đọc ngay để đầu tư siêu lợi nhuận: Bitcoin Và Các Đồng Tiền Ảo Được Tạo Ra Như Thế Nào?

Tại sao nên đầu tư vào hệ thống tiền điện tử Firstcoin?

Thừa hưởng ưu việt từ những hệ thống tiền điện tử trước đó, tiền điện tử Firstcoin nổi lên như một hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận lớn, tính an toàn cực cao, đảm bảo khả năng thanh khoản nhanh giúp nhà đầu tư có thể thu hồi vốn một cách an toàn.

Tiền điện tử Firstcoin được xây dựng là đồng tiền kỹ thuật số có cộng đồng sử dụng lớn trên toàn thế giới.

Đặc biệt trong tương lai, tiền điện tử Firstcoin được chấp nhận thanh toán bởi các doanh nghiệp lớn tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 theo mô hình kinh tế chia sẻ như: Grap, Uber,…

Hình ảnh có liên quan

Nhiều công ty đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

>>> Nhận tư vấn MIỄN PHÍ đầu tư Firstcoin ngay

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN FIRST COIN

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

0911.328.222

>>> Tìm hiểu ngay lợi nhuận của đầu tư tiền điện tử

Bên cạnh đầu tư phát triển đồng tiền điện tử, Firstcoin còn tập trung đầu tư và phát triển các dự án công nghệ liên quan đến giáo dục dựa trên nền tảng phát triển tiền thuật toán và công nghệ Clockchian đảm bảo tính an toàn.

Nhà phát triển dự án Firstcoin đã triển khai lắp đặt hệ thống ATM tích hợp toàn cầu tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng trong quá trình thực hiện giao dịch.

Kết quả hình ảnh cho tiền điện tử firstcoin

Không chỉ là đầu tư First coin còn là một hệ sinh thái rộng cho tất cả nhà tham gia

>>> Đọc ngay: 2 Cách thức kinh doanh đồng tiền điện tử tại việt nam


Đặc biệt, nhà triển khai dự án còn trực tiếp đưa ra phương thức marketing đảm báo chống sự trượt giá của Firstcoin khi lên sàn. Bởi vậy các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về các khoản đầu tư, lợi nhuận được đảm bảo.

Giá trị mà đồng tiền điện tử Firstcoin mang đến cho nhà đầu tư là rất lớn. Việc có nên đầu tư vào lĩnh vực này hay không và đầu tư như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào tính toán của từng nhà đầu tư.

>>> 2 sai lầm khủng khiếp khi đầu tư tiền điện tử cho người mới bắt đầu


Lizzie Tran (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục