Binance - Sàn giao dịch sáng giá mới, hứa hẹn soán ngôi Bitfiniex và Poloniex

Ngày: 30/12/2017 lúc 11:33AM

Tuy mới chỉ được ra mắt vào tháng 7/2017 nhưng Binance đã đạt được sự tăng trưởng kỷ lục với khối lượng giao dịch trung bình 500 triệu USD/ngày. Với nhiều ưu điểm nổi bât, Binance đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới trader, hứa hẹn sẽ soán ngôi của những sàn giao dịch lớn như Bittrex, Bitfinex và Poloniex

Binance là môt sàn giao dịch có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc do ông Chengpeng Zhao thành lập. Tại thời điểm chúng tôi đăng tin, Binance xếp vị trí số 1 về khối lượng giao dịch, theo sau đó là Bithumb và OKEX. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại CoinMarketcap, trang thông tin lớn nhất thế giới về tiền kỹ thuật số: https://coinmarketcap.com/exchanges/volume/24-hour/

>>> Gợi ý: Tiền kỹ thuật số đang là danh mục đầu tư sôi động và mang lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất hiện nay. Những chuyên gia của chúng tôi đang phân tích và thẩm định nhiều Altcoins và các dự án ICO khác đầy tiềm năng. Hãy tham gia Group Facebook cùng chúng tôi để tìm hiểu và thảo luận. 

Nguyên nhân dẫn đến sự tăng trưởng của Binance một phần là do hiện tại các sàn giao dịch lớn đang có mức phí rất cao, và có xu hướng tăng. Đồng thời gần đây cũng có nhiều người dùng gặp vấn đề với sàn Bittrex, Poloniex như bị khóa tài khoản, không cho đăng ký tài khoản mới, không thể nâng cấp. Bên cạnh đó hạn mức rút tiền tại các sàn lớn rất thấp đặc biệt với những tài khoản mới.

Binance được đánh giá là 1 trong những sàn giao dịch mạnh nhất trong tương lai

Ngược lại, Binance đang có một số ưu điểm vượt bậc sau:

Phí giao dịch rẻ: phí giao dịch mua bán trên Binance là 0.1%/ lần giao dịch. Đây là mức phí rẻ nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn dùng đồng BNB – đồng tiền kỹ thuật số mà Binance mới phát hành làm phương tiện thanh toán thì mức phí còn thấp hơn chỉ có 0.05%.

Dễ sử dụng: giao diện của Binance rất dễ sử dụng, việc xác minh tài khoản rất dễ dàng, không phức tạp như các sàn Bittrex hay Bitfinex. Thậm chí nếu bạn chỉ trade, nạp và rút tiền bình thường với hạn mức 2 BTC trong 24h thì bạn không cần phỉa xác nhận tài khoản. Những người mới chơi thường thích điều này vì khi mới tham gia thị trường nhiều người thường không cần rút nhiều hơn hạn mức này.

Hạn mức rút tiền cao: nếu bạn xác minh tài khoản thì hạn mức rút tiền của bạn lên đến 100 BTC.

Tốc độ xử lý giao dich: hiện nay Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn hàng 1 giây, đây là tốc độ rất nhanh chóng

Danh sách các đồng coin: Binance hỗ trợ  hơn 200 đồng coin khác nhau, nhiều đồng mới ICO không có trên Bittrex hay Poloniex

Ứng dụng trên smartphone: hỗ trợ ứng dụng app trên iOS và Android phù hợp với những người hay di chuyển nhiều. Trình duyệt trên điện thoại được thiết kế rất tốt, đầy đủ tính năng không kém phiên bản trên web.

Bảo mật: giống như các sàn khác, Binance cũng áp dụng bảo mật 2 lớp 2FA, độ an toàn cao. Không ai có thể đăng nhập hay rút tiền nếu không có xác nhận từ điện thoại của bạn. 2FA của Binance sử dụng ứng dụng Google Authenticatior, dành cho iOS và Androi.  Chúng tôi khuyên người dùng Smartphone nên bật tính năng 2FA trên ứng dụng của Binance để quét mã QR Code. Đồng thời nên chụp màn hình hoặc lưu lại mã QR code phòng khi bị mất điện thoại hoặc là muốn tắt 2FA một cách nhanh chóng, vì một số trường hợp khách hàng gặp lỗi về 2FA trên các sàn giao dịch thường phải liên hệ team support rất phiền toái và tốn nhiều thời gian.

Tóm lại, đây là một sàn giao dịch rất tốt, phù hợp với những người mới bắt đầu. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng kí tài khoản và cái đặt ứng dụng Binance.

(****) TKY token sẽ giao dịch được trong vòng 1 tháng sau crowdsale.


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE TẠI ĐÂY:

  1. Nhấn nút Register để đăng kí

Điền đầy đủ thông tin email, mật khẩu sau đó nhấn vào ô Register bên dưới. Mật khẩu nên có cả chữ thường, chữ in hoa, và số để tăng tính bảo mật.

Điền captcha

Captcha của Binance rất đặc biệt, có thể đây là lần đầu tiên bạn thấy loại captcha này. Bạn cần phải dùng con trỏ để kéo thanh bên dưới nhằm ghép mảnh ghép bên trái khớp với vị trí của nó ở bên phải.

 Verify email để xác nhận thông tin tài khoản

Sau khi điền captcha thành công hệ thống sẽ hiện thông báo yêu cầu bạn hãy mở email để xác minh thông tin. Điều bạn cần làm là mở hộp thư đến và bấm vào Verify Email để hoàn tất việc đăng kí.


CÁCH CÀI ĐẶT BẢO MẬT 2 LỚP 2FA CHO TÀI KHOẢN BINANCE CỦA BẠN

Đầu tiên bạn download ứng dụng Google Authenticator về điện thoại của mình.

-  Đăng nhập vào tài khoản Binance, bấm vào Google Auth để bật tính năng bảo mật 2 lớp

-  Copy đoạn mã Backup Key như hình minh họa bên dưới và lưu lại ở một nơi an toàn. Nếu bạn mất Backup key thì vẫn có thể liên hệ sàn Binance để khôi phục nhưng rất phức tạp và tốn thời gian.

-  Mở Authenticator trên điện thoại, bấm vào dấu + để thêm mã mới

-  Chọn ô quét mã vạch để quét mã QR của Binance

-  Sau đó tiến hành quét mã vạch

-  Sau khi quét mã, giao diện Authenticator suất hiện mã số gồm 6 chữ số, dãy số sẽ thay đổi liên tục trong mỗi 30 giây. Sau này khi đăng nhập Binance, hệ thống sẽ yêu cầu nhập 6 số này.

-  Điền mật khẩu đăng nhập 6 số ở ô Enter 2FA Code, nhấn Submit để hoàn thành kích hoạt bảo mật 2 lớp


CÁCH XÁC MINH DANH TÍNH VỚI BINANCE

Khi đăng kí xong tài khoản thì bạn mới chỉ đang ở Level 1, và chỉ được rút tối đa 2 BTC/ngày, muốn rút nhiều hơn bạn phải xác minh danh tính để nâng hạn mức rút lên 100 BTC/ngày

1.   Trong giao diện tài khoản của Binance, nhấn vào Submit Verification Documents

2.   Điền các thông tin

-   Type: chọn International

-   First name: tên

-   Lastname: họ và tên đệm

-   Gender: giới tính

-   Country: quốc gia

-   Passport ID: điền số hộ chiếu của bạn, nếu không có thì điền số chứng minh nhân dân hoặc số bằng lái xe

3.   Upload ảnh vào mục Passport Cover

-   Nếu điền số Passport, mục này bạn chụp ảnh bìa Passport và up lên

-   Nếu điều số CMND hoặc bằng lái xe, chụp mặt trước CMND hoặc bằng lái để up lên

4.   Upload ảnh vào mục Passport Personal Page

-   Nếu điền số Passport, mục này bạn chụp mặt trong Passport của bạn và up lên

-   Nếu điền số CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp mặt sau CMND hoặc bằng lái

5.   Mục Selfie with Photo ID and Note

-   Ghi dòng chữ Binance vào một tờ giấy, kèm ngày tháng hiện tại, tay cầm kèm Passport hoặc CMND hoặc bằng lái và chup ảnh selfie với chúng.

-   Cần đảm bảo khuôn mặt bạn và các chữ, số, chi tiết trong hình phải rõ nét.

6.   Sau khi upload xong tất cả các ảnh, bấm Submit để hoàn thành. Bạn có thể phải chờ 2-3 ngày để được phê duyệt và nâng cấp từ level 1 lên level 2

Sau khi nạp xong Bitcoin, bạn ra giao diện Exchange & chọn lại cặp altcoins bạn muốn mua.

Lizzie Tran (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục