Dân văn phòng lương dưới 10 triệu có nên đầu tư vào tiền điện tử firstcoin

Ngày: 14/11/2017 lúc 11:57AM

Tiền điện tử Firstcoin – một trong những hình thức đầu tư tiền kỹ thuật số mới được ra mắt tại Việt Nam từ tháng 2/2017 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Đây không phải là hình thức đầu tư mới mẻ, nhưng Firstcoin xuất hiện như một làn gió mới vào thị trường đầu tư tiền ảo đang ảm đạm hiện nay của Việt Nam.

Với các gói đầu tư ban đầu khá linh hoạt, chế độ nhận hoa hồng, tính thanh khoản cao giúp tiền điện tử Firstcoin đang được giới văn phòng quan tâm tìm hiểu.

> Tải Ebook "Tiền kỹ thuật số - Vàng cho tương lai"

> 1 Bitcoin hiện có giá gần 3 ounce vàng !!!

> 4 kênh đầu tư lớn nhất 2017: Tình hình và triển vọng

Sự tăng trưởng của hệ thống tiền điện tử Firstcoin

Ngay khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, tỉ giá Firstcoin chỉ đạt 0,94$, nhưng sau hơn 9 tháng hoạt động (tính đến ngày 13/11/2017) giá Firstcoin hiện tại đã đạt mức 15,1$ .

Như vậy, mức tăng trưởng chỉ sau 9 tháng hoạt động của Firstcoin đạt tốc độ 150% - một con số tăng trưởng vô cùng kinh ngạc.

Hình ảnh có liên quan

Bạn có đang lỡ chuyến tàu Firstcoin đang ra khơi

Hiện tại, dự án tiền điện tử Firstcoin đang được duy trì hoạt động tại khoảng 90 quốc gia trên tổng số hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, tạo ra một thị trường giao dịch khổng lồ. Bởi vậy, nhu cầu mua Firstcoin để đầu tư liên tục tăng và giữ mức ổn định.

Hệ thống đầu tư tiền điện tử Firstcoin được xây dựng dựa trên thuật toán Scrypt và Mining niêm yết trên Coinmarketcap.com. Các nhà sáng lập chỉ sử dụng 20 triệu trên tổng số 110 triệu Firstcoin để chi trả làm hệ thống.Điều này quyết định rất quan trọng, giúp Firstcoin chống trượt giá vì nguồn cung giới hạn.

Kết quả hình ảnh cho firstcoin

Sự tăng trưởng đang vượt mặt Bitcoin hiện nay

Hoạt động của hệ thống tiền điện tử Firstcoin có tính bảo mật cao hơn hẳn những đồng tiền điện tử đang giao dịch trên thị trường hiện nay.Bởi hệ thống này hoạt động không qua bên trung gian thứ ba mà trực tiếp được tập đoàn xây dựng và đảm bảo.

Dân văn phòng có nên đầu tư vào hệ thống tiền điện tử Firstcoin?

Với nhiều gói đầu tư khá linh hoạt, từ 300$ - 25000$, hệ thống tiền điện tử Firstcoin phù hợp với nhiều đối tượng.Ngay cả dân văn phòng lương trung bình hàng tháng dưới 10 triệu cũng có thể tham gia.

Khả năng thanh khoản khi tham gia hệ thống tiền điện tử Firstcoin rất dễ dàng, giúp nhà đầu tư có thể thu hồi vốn một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn, ít rủi ro.

Kết quả hình ảnh cho firstcoin

Những buổi chia sẻ về kinh doanh với First coin cho giới văn phòng

Đối với nhóm đối tượng nhà dân văn phòng muốn đầu tư vào hệ thống tiền điện tử Firstcoin có thể tham khảo gói đầu tư cơ bản nhất.Khi tham gia gói này, bạn sẽ phải đầu tư khoảng 300$ tiền vốn.Với số tiền đầu tư này bạn sẽ nhận được bao nhiêu?Chắc hẳn bạn đang băn khoăn.

Chúng ta có thể làm 1 phép tính đơn giản để bạn có thể hiểu:

  • Vốn đầu tư ban đầu: 80 FRST
  • Lãi suất: 2%/ 1 tháng trong 6 tháng đầu
  • Lãi mỗi tháng nhận được: 80 FRST x 2% = 1,6 FRST
  • Sau 6 tháng, tổng lãi sẽ là: 1,6 x 6 = 9,6 FRST
  • Tổng lãi + gốc sau 6 tháng: 80 + 9,6 = 89,6 FRST

Sau 6 tháng đầu tư bạn có thể nâng cấp lên gói cao hơn bằng chính số tiền lãi và gốc đã nhận được. Hoặc bạn có thể bán ngay tại thời điểm hiện tại, với giá hiện tại tháng 11/2017 bạn có thể thu về tối thiểu: 89,6 FRST x 15$ = 1352$

Kết quả hình ảnh cho firstcoin

Tương lai đang chào đón bạn tại First coin

Với số tiền đầu tư ban đầu không quá lớn, phù hợp với đối tượng văn phòng thu nhập trung bình dưới 10 triệu, đây là phương thức đầu tư sinh lãi khá cao. Theo các chuyên gia, thị trường tiền điện tử Firstcoin còn có thể tăng mạnh vào dịp cuối năm 2017.Dự kiến đầu năm 2018, giá trị mối FRST sẽ đạt mức 20$.

Không có một hình thức đầu tư nào mang tính an toàn tuyệt đối luôn luôn đúng. Đặc biệt với những nhà đầu tư nhỏ lẻ như giới văn phòng, luôn trong tâm thế “ăn chắc mặc bền” thì việc đầu tư vào hệ thống tiền điện tử Firstcoin có thể sẽ là một quyết định khá nguy hiểm.

Bởi vậy, trước khi quyết định đầu tư bạn cần tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo được các rủi ro xảy ra.

slide 1

Chọn nhà tư vấn uy tí để tránh rủi ro cho bạn

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN FIRST COIN

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ0911.328.222


>>> Gia nhập ngay Cộng đồng đầu tư tiền điện tử uy tín và an toàn nhất năm 2017 - 2018


Lizzie Tran (BCA)
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục