Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TIỀN KỸ THUẬT SỐTiền kỹ thuật số là một trong những danh mục đầu tư siêu lợi nhuận mang tầm thế kỷ được sinh ra từ hệ quả tất yếu của Cuộc Cách Mạng Công nghiệp lần thứ 4.

Những hiểu lầm trong đầu tư tiền điện tử hiện nay

Tuy nhiên tại Việt Nam, những thông tin, kiến thức chuyên môn về nó còn rất hạn chế dẫn đến tình trạng hiểu nhầm và sai lệch trong nhận thức về kênh đầu tư này.

Tại Việt Nam, có nhiều khái niệm bị sử dụng một cách nhầm lẫn với nhau như: tiền điện tử, tiền ảo, tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số…   

Đây thực sự là một sự hiểu nhầm nghiêm trọng, vì thực chất có tới 3 dạng phương tiện thanh toán hoàn toàn khác nhau được sử dụng nhầm lẫn bằng cùng 1 tên gọi “Tiền Điện Tử” và theo như 1 thống kê thì trên toàn thế giới có chưa tới 1% dân số là thật sự am hiểu về lĩnh vực đầy mới mẻ này.

Kênh đầu tư siêu lợi nhuận mà không phải ai cũng biết

Chính thực trạng này đã thôi thúc chúng tôi thành lập Diễn đàn đầu tư tài chính BCA, với với sứ mệnh tạo dựng một môi trường đầu tư chuyên nghiệp và đáng tin cậy ở Việt Nam trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Đội ngũ chuyên gia và chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi mong muốn đem đến những kiến thức chuyên sâu và tin tức chính thống nhất về tài chính nói chung và tiền kỹ thuật số nói riêng cho mọi người, đặc biệt là giới đầu tư Việt Nam.

Ngoài ra với những diễn đàn và sự kiện đầu tư được tổ chức thường xuyên, liên tục chúng tôi mong muốn tạo một cầu nối giữa nhà đầu tư trên cả nước để giao lưu, mở rộng kết nối và tạo cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai.

Tuy mới thành lập từ tháng 10 năm 2016, nhưng với sự dẫn dắt của các chuyên gia tài chính quốc tế hàng đầu Việt Nam, BCA đã xây dựng được mạng lưới lên đến hơn 1500 nhà đầu tư tư nhân và các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Kiến thứckết nối đó là 2 điều quan trọng nhất mà chúng tôi quyết tâm cung cấp và tạo dựng cho cộng đồng của mình.


ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ THÊM THÔNG TIN 

TẠI SAO CÓ THỂ NÓI TIỀN KỸ THUẬT SỐ LÀ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN ?

  • Tiềm năng thị trường

Thị trường tiền kỹ thuật số đang tăng trưởng không ngừng và thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư trên toàn cầu. Đơn cử như từ đầu năm 2017 đến nay vốn hoá toàn thị trường tiền kỹ thuật số đã tăng trưởng từ 15 tỷ đô lên 220 tỷ đô, đạt mức tăng trưởng gần 1500% chỉ chưa đầy 1 năm.

Biểu đồ tăng trưởng vốn hoá của thị trường Tiền kỹ thuật số qua các thời kỳ

Với những ưu việt trong quá trình giao dịch hơn so với các loại hình tài chính truyền thống, Tiền kỹ thuật số được ví như vàng của Internet, và được dự đoán sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai khi so sánh với giá trị thị trường Forex là 5.000 tỷ đô, thị trường chứng khoán là 67.000 tỷ đô và thị trường vàng là 8.000 tỷ đô

  • Lợi nhuận mà các nhà đầu tư có thể đạt được

Lợi nhuận dễ thấy nhất đến từ việc bạn bán các đồng tiền kỹ thuật số trong trung và dài hạn, bạn có thể mua chúng lúc giá thấp và bán ra khi giá tăng cao. Trong suốt những năm tháng phát triển vừa qua, thế giới tiền kỹ thuật số đã chứng kiến rất nhiều sự tăng trưởng vượt bậc từ vài chục, vài trăm thậm chí cả ngàn lần về giá trị của các đồng tiền. Đi kèm theo sự tăng trưởng đó cũng mang lại cho các nhà đầu tư những lợi nhuận cực kỳ tiềm năng.


Thống kê sự tăng trưởng của 1 số đồng tiền trên coinmarketcap từ 1.10.2016 - 1.11.2017

Đi kèm với lợi nhuận rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư vẫn còn đó những rủi ro không thể tránh khỏi trong thị trường đầu tư tài chính mà các nhà đầu tư phải đối mặt. Rủi ro khi đầu tư không đúng thời điểm, rủi ro khi đầu tư vào các dự án Scam, Ponzi (lừa đảo), rủi ro khi thị trường bị thao túng bởi cá mập (các nhóm nhà đầu tư lớn), rủi ro về thông tin thị trường và kể cả rủi ro trong quá trình giao dịch liên quan đến Internet như gian lận, lừa đảo, nhầm lẫn...làm cho cũng rất nhiều nhà đầu tư bị thua lỗ nghiêm trọng khi tham gia vào thị trường này.

Đi kèm với lợi nhuận là yếu tố rủi ro trong lĩnh vực đầu tư tài chính

Đầu tư vào tiền kỹ thuật số là đúng xu thế, tuy nhiên đúng xu thế thôi là chưa đủ, để có thể đầu tư thành công và mang về mức siêu lợi nhuận, nhà đầu tư cần phải tìm hiểu thấu đáo, phân tích và so sánh kỹ lưỡng các dự án để tìm ra đâu là dự án đầu tư phù hợp nhất với mình. Diễn đàn đầu tư tài chính BCA với đội ngũ chuyên gia và chuyên viên giàu kinh nghiệm rất hân hạnh được hợp tác và hỗ trợ cung cấp những thông tin mới nhất trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Cám ơn, và rất hân hạnh được hợp tác!


ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT THÔNG  TIN TIỀN KỸ THUẬT SỐ TỐT NHẤT 

CAM KẾT CHÚNG TÔI

  • Tư vấn chuyên sâu miễn phí tất cả các hình thức đầu tư về thị trường tiền điện tử.
  • Cộng đồng các nhà đầu tư lớn mạnh cả trong nước và quốc tế.
  • Hỗ trợ thủ tục đầu tư nhanh chóng và đảm bảo an toàn.
  • Tổ chức các diễn đàn đầu tư với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về thị trường một cách liên tục và lâu dài.

Luôn đồng hành cùng bạn


DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH BCA 

Masteri Thảo Điền 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

0911.328.222

info@chienluocdautu.vn